Cửa hàng này bán 4 triệu, trang mạng kia rao 3,3 triệu, cùng một nơi bán cũng hô giá mỗi lúc một khác... giá bán iPhone 5 lock những ngày vừa qua đã tạo nên một đợt nhiễu loạn thị trường.

Những điều cần biết khi mua iPhone 5 lock
Trong vài ngày trở lại đây, iPhone 5 bản khóa mạng hay còn gọi là iPhone 5 lock trở thành tâm điểm của dư luận và liên tục được đưa tin giảm giá bất ngờ, giảm giá sốc, giảm giá giật mình... Điều này khiến không ít những người đã và đang có ý định mua iPhone 5 lock gặp phải nhiều bỡ ngỡ, thậm chí là bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến những chiếc iPhone 5 lock với giá rẻ bất ngờ nói trên.
 
Tiền nào của nấy
Tiền nào của nấy - một câu nói quá đỗi quen thuộc nhưng nhiều người lại quên nghĩ tới nó trong trường hợp của iPhone 5 lock. Như chúng ta đã biết, đợt hàng iPhone 5 lock tràn về Việt Nam hiện nay chủ yếu là máy trưng bày và máy cũ đã qua sử dụng. Tất nhiên, độ mới - cũ của từng chiếc máy là khác nhau. Máy nào cũ, nát thì giá sẽ thấp, máy nào còn mới, còn đẹp thì giá sẽ cao. Vì vậy, iPhone 5 lock giá 4 triệu, giá 3,3 triệu hay giá 2,9 triệu phụ thuộc vào yếu tố này.
 
Ngoài ra, phụ kiện bán kèm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán của máy. Có những cửa hàng tặng tấm dán màn hình, tặng cáp sạc, thậm chí có nơi còn tặng cả pin dự phòng nên giá máy phải cao hơn. Ngược lại, nếu không tặng kèm phụ kiện giá máy sẽ rẻ hơn kha khá.
 
Những điều cần biết khi mua iPhone 5 lock
 
Nên mua với giá nào?
Đến đây hẳn nhiều người sẽ thắc mắc: Tiền nào của nấy thì nên mua của nào?
 
Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào hầu bao của bạn. Hãy xác định xem bạn định chi khoảng tiền bao nhiêu để mua một chiếc iPhone 5 lock. Nếu số tiền đó trong khoảng 4 triệu, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, chọn mua máy chất lượng tốt và khá tốt trở lên. Những cửa hàng này bán máy ra cũng có thời gian bảo hành lâu hơn.
 
Vậy có nên mua những chiếc iPhone 5 lock giá chỉ 3 triệu? Câu trả lời là không, bởi những chiếc máy như vậy rất khó hứa hẹn tuổi thọ kéo dài. Chúng thường có hình thức xấu, xước xát, bị va đập, đánh rơi nhiều lần. Thậm chí một số máy có thể đã từng qua sửa chữa phần cứng, bị thay thế linh kiện, không thể đảm bảo độ ổn định khi dùng.
 
Những điều cần biết khi mua iPhone 5 lock
 
3 điều cần nhớ khi mua iPhone 5 lock
Cuối cùng, để cho chắc thì bài viết này sẽ ghi chú cho các bạn 3 điều cần nhớ khi quyết định mua iPhone 5 lock:
 
1. Tuyệt đối không mua qua mạng, mua từ xa. Nhất định phải đến tận cửa hàng xem máy rồi trả tiền. Bởi nếu không, nguy cơ bạn nhận được một chiếc máy tệ là rất lớn.
2. Xem các bài hướng dẫn kiểm tra khi mua iPhone cũ, cố gắng nhớ và nếu cần thiết hãy viết ra giấy và đem theo bên mình khi đi mua hàng.
3. Ở cửa hàng thật lâu, xem kĩ từng chiếc máy và hãy yêu cầu nhân viên bán hàng đổi sang chiếc khác nếu có bất cứ điểm gì khiến bạn không ưng. Huớng dẫn mua và test iPhone 5 đã qua sử dụng
 
Theo: Nghenhinvietnam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-05-2015
iPhone 6 Plus là một trong 2 thiết bị tuyệt đỉnh hiện nay của ông chủ lớn Apple. Đây là chiếc phablet đầu tiên của hãng được tung ra thị trường hồi thá...
Thủ Thuật | 11-05-2015
Làm thế nào khi quên mật khẩu ID Apple? Với cách lấy lại mật khẩu ID Apple bị mất sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thiết lập lại Password đã mất chỉ với 3 b...
Thủ Thuật | 11-05-2015
iPhone là một trong những thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi công dụng của camera trên smartphone này...
Tin tức | 09-05-2015
Những thông tin đầu tiên về nền tảng iOS 9 với nhiều hứa hẹn đã được Cult of Mac tiết lộ.
Tin tức | 09-05-2015
Nhà thiết kế Martin Hajek hình dung về smartphone mới của Apple với nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.
Tin tức | 08-05-2015
Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng c...
Tin tức | 08-05-2015
Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ...
Tin tức | 08-05-2015
Ứng dụng mới trên Apple Watch của hãng xe Volkswagen cho phép người dùng mở khóa ô tô bằng cách gõ nhẹ lên thiết bị đeo tay.