iPhone 5s và iOS 7 mang lại rất nhiều tính năng và thiết kế mới, mặc dù nhiều người đã mua các thiết bị A7 mới nhất, nhưng một số người không thể tận dụng hết tính năng thiết bị của họ, có lẽ họ chỉ chú trọng vào Touch ID và màu vàng.

Những điều bạn cần phải biết khi sử dụng iPhone 5s
 
Tất nhiên, không phải bạn phải tìm hiểu và làm chủ tất cả các tính năng mới, vì vậy chúng tôi chỉ nêu ra một số tính năng quan trọng gồm bảy lời khuyên dành cho iPhone 5S để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất!
 
1. Chế độ chụp Burst
 
Apple đã đổi mới camera của iPhone 5s và một số sáng tạo ứng dụng của máy ảnh, chip A7 tích hợp với iOS 7.x cho phép bạn tăng tốc độ chụp liên tiếp ở những cảnh chuyển động nhanh. Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng camera, bấm và giữ nút chụp đồng thời bấm nút volume control, chế độ burst chụp được 10 ảnh/giây.
 
2. Sử dụng iWork Suite free
 
iPhone 5S mang lại một loạt các ứng dụng văn phòng miễn phí bao gồm Pages, Numbers, Keynote, để có được iWork miễn phí, mở App Store, sau đó tìm kiếm và tải chúng về.
 
3. Quay video với mode Slow Motion Video
 
Quay video với mode "Slow Motion" là một bước tiến lớn trong máy ảnh iPhone 5s. Nhờ vào khả năng xử lý A7 64-bit, bạn có thể quay video độ chuyển động với 120 khung hình mỗi giây, và nắm bắt dễ dàng mọi khoảnh khắc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video và thiết lập khoảng thời gian cụ thể cho các chuyển động chậm, do đó tạo hiệu quả rất ấn tượng khi quay sóng nước hay một hoạt động của dòng chảy, hiệu quả sẽ rất đặc biệt ấn tượng.
 
4. Sử dụng M7 motion coprocessor
 
Apple đã dành rất nhiều nỗ lực phát triển chip chuyển động M7 để theo dõi hoạt động của bạn, chúng sẽ được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng. Nhưng bây giờ chỉ có một số ứng dụng có thể phát huy đầy đủ khả năng của M7 như: Strava Run, Argus, Weather Ru, Pedometer + +, và M7 Pedometer – Steps mới nhất.
 
5. Siri
 
Siri trở nên hoàn thiện hơn trong iPhone 5s, nhiều tính năng thú vị được thêm vào. Full Siri phản ánh tốt những lợi thế.
 
6. Bản đồ Apple Maps Navigation
 
Apple đã cật lực để nâng cấp App Maps, chế độ ban đêm sẽ tự động bật sáng khi mặt trời lặn, bây giờ bạn có thể xem bản đồ 3D trực quan hơn thông qua cử chỉ.
 
NútFast Path làm cho chuyển hướng thuận tiện hơn. Vị trí cũng có thể được chia sẻ trong thời gian thực thông qua AirDrop, Mail, Messages, và các mạng xã hội khác.
 
7. Nhiều biểu thức khi soạn văn bản
 
Bây giờ bạn có thể thêm nhiều hơn biểu tượng cảm xúc trong iOS 7, vào Settings - General - Keyboard - Keyboard, chọn Add New Keyboard, chọn Emoji, và bạn có thể gõ biểu thức khác nhau thông qua bàn phím Emoji cho bạn bè của bạn, rất thú vị.
Theo: Congnghe5giay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 19-01-2015
Bạn là một người có thói quen chạy bộ vào mỗi sáng hay mỗi chiều với mục đích giảm cân hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cao sức khỏe? Hãy cùng tham khảo...
Thủ Thuật | 19-01-2015
Việc sử dụng một mật khẩu trên iPhone sẽ giúp cho thiết bị của bạn được an toàn hơn. Tuy nhiên, đôi khi điều này lại tạo cho bạn rắc rối không đáng có,...
Thủ Thuật | 19-01-2015
Bạn là chủ sở hữu một thiết bị iPhone và bạn thường xuyên nghe nhạc trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, list nhạc của bạn lại có rất nhiều bài hát trùng...
Thủ Thuật | 19-01-2015
Có rất nhiều nguyên nhân chính kiến cho iTunes lại không nhận iPhone 5s hay nói cách khác là iPhone 5s không kết nối được với iTunes.
Thủ Thuật | 19-01-2015
Tương tự như những thiết bị di động thông minh khác, iPhone cũng sở hữu một ứng dụng Youtube riêng, giúp bạn có thể thưởng thức những video mà mình yêu...
Tin tức | 19-01-2015
Liệu Oppo đã hoàn toàn làm chủ được loại vật liệu mới này trên smartphone hay chỉ là hành động nông nổi để chứng tỏ bản thân trước gã khổng lồ Apple và...
Tin tức | 19-01-2015
Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được nâng cấp lên RAM 2GB thay thế cho RAM 1GB đang có trên iPhone 6 Plus.
Tin App | 19-01-2015
KitCamera là một trong số vô vàn những ứng dụng xử lí video và hình ảnh trên App Store, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này vì các...