Các nhà phát triển đã tận dụng lợi thế cho phép tùy biến trên Android để tạo ra các launcher cũng như công cụ giúp hệ điều hành này trông giống với iOS.

Một trong những thế mạnh của nền tảng Android so với các nền tảng khác đó là nó cho phép người dùng thoải mái tùy biến bất cứ thành phần nào mà họ muốn. Và để thỏa mãn nhu cầu tùy biến Android của người dùng, nhiều nhà phát triển đã ra mắt các công cụ, launcher để giúp "hô biến" Android có giao diện người dùng giống với iOS. Dưới đây là tổng hợp các launcher và các công cụ như thế.

8 Launcher

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

8 Launcher được người dùng đánh giá khá cao, đạt số điểm 4,5/5 trên chợ ứng dụng Google Play Store. Launcher này còn có một tên gọi khác là Launcher 8 Pro, và có nhiều ưu điểm như nhẹ, đơn giản nhưng vẫn giữ được các tính năng hay như hiệu ứng chuyển đổi màn hình, animation...8 Launcher hỗ trợ tất cả 10 ngôn ngữ. 

Link tải miễn phí 8 Launcher cho android 

iLauncher

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

Nếu bạn cần một launcher giúp "giả danh" iOS ở mức độ cao nhất, thì iLauncher là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có lẽ điểm yếu duy nhất của launcher này là nó không được...phát hành miễn phí. Nhà phát triển bán launcher này với giá 1,99 USD.

Link tải iLauncher cho android (giá 1,99 USD)

IO Launcher

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

IO Launcher là công cụ giúp "trộn" iOS với Android Lollipop thành một trải nghiệm chung cho người dùng. Nó hỗ trợ người dùng Android tạo các thư mục theo phong cách trên iOS 8, một thanh sidebar tiện lợi, cùng nhiều công cụ khác như Switcher và Power Saver. Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp nhiều theme và ảnh nền để lựa chọn. Cuối cùng, IO Launcher cũng sẽ hỗ trợ bạn thay icon ứng dụng bằng các gói icon từ bên thứ ba để tạo ra sự "tươi mới" cho smartphone của mình. 

Link tải miễn phí IO Launcher cho android 

HI LockScreen 

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

Công cụ này giúp thiết bị Android của bạn có màn hình khóa trông giống với màn hình khóa của iOS 8. Nó cũng hỗ trợ bạn xem nhanh các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, cùng một thanh panel truy cập nhanh các ứng dụng như ứng dụng điện thoại, camera, đồng hồ, đèn pin. HI LockScreen cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc cũng như các tùy biến khác nhau.

Link tải HI LockScreen  cho android (miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

OS 8 Lock Screen

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

Thêm một ứng dụng màn hình khóa phong cách iOS cho Android. OS 8 Lock Screen cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến, ảnh nền khác nhau, tuy nhiên, một số quảng cáo trên công cụ này có thể gây ra sự khó chịu nhất định. Ngoài ra, nếu đang dùng Android Lollipop, bạn nên tránh ứng dụng màn hình này do xảy ra nhiều lỗi.

Link tải miễn phí OS 8 Lock Screen cho android

Classic Keyboard 

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

Classic Keyboard giúp người dùng Android có cảm giác họ đang gõ bàn phím trên iPhone. Ứng dụng này hỗ trợ bật/tắt âm thanh và rung trong quá trình gõ.

Link tải miễn phí Classic Keyboard cho android 

Flui iOs icon pack

 

Những công cụ giúp hô biến hệ điều hành Android thành iOS

Đây là một gói icon có thiết kế đẹp và được lấy cảm hứng từ iOS cũng như giao diện Material Design trên Android. Flui iOs is tương thích với nhiều launcher Android hiện nay, đồng thời cho phép người dùng đặt hàng các icon theo ý thích của mình.

Link tải Flui iOs icon pack cho android (0,99 USD).

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 28-01-2015
Ngoài trời chỉ hơn 10 độ C nhưng bạn buộc phải tháo găng tay để nhận một cuộc gọi. Với 4 mẹo dưới đây bạn không cần phải để bàn tay mình chịu giá rét m...
Tin tức | 28-01-2015
Rất nhiều người trên thế giới sử dụng iPhone vì vậy nếu không muốn “đụng hàng” hãy sắm cho mình một trong năm loại ốp lưng độc và dị dưới đây.
Tin tức | 28-01-2015
Với chương trình đổi máy của Xiaomi, người dùng iPhone 5S có thể đổi lấy một chiếc Mi Note mới, trong khi iPhone 6, 6 Plus có thể đổi lấy Mi Note Pro....
Tin Game | 27-01-2015
Cùng đến với những tựa game mobile miễn phí hay nhất trên đã ra mắt các game thủ trên toàn thế giới.
Tin tức | 27-01-2015
Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ vẫn là nhà sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone thế hệ tiếp theo (Có thể là iPhone 6S)
Thủ Thuật | 27-01-2015
Restore là quá trình làm sạch lại phần mềm của thiết bị với việc cài lại bộ firmware ban đầu hoặc mới hơn cho máy. Restore cũng có thể hiểu như quá trì...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Hướng dẫn cách backup iphone ipad vào máy tính win 7 8 XP, sao lưu iphone lên icloud, Restore iPhone 4 5 6 bằng iTunes
Tin tức | 27-01-2015
Các chính phủ có thể từ xa kích hoạt một phần mềm gián điệp bí mật trên iPhone của người dùng để từ đó theo dõi họ, theo tường thuật của tờ Independent...