Rất nhiều người trên thế giới sử dụng iPhone vì vậy nếu không muốn “đụng hàng” hãy sắm cho mình một trong năm loại ốp lưng độc và dị dưới đây.

Ốp lưng hình khẩu súng
 
Những chiếc ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất
 
Đây quả là một chiếc ốp lưng có thiết kế đặc biệt, tuy nhiên nếu xảy ra chút hiểu nhầm thì bạn sẽ gặp kha khá rắc rối khi ra đường với chiếc iPhone dắt trong túi quần đấy.
 
Bỏ ra 50 USD là bạn có thể sở hữu sản phẩm ốp lưng Gun Grip Case cho iPhone 5 với đủ các màu như hồng, trắng hoặc đen. Đem nó đến các buổi tiệc với bạn bè thì bạn sẽ sớm trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng tôi không khuyến cáo bạn mang nó đi nghênh ngang trên phố.
 
Ốp lưng cho người thích điện thoại nắp gập
 
Những chiếc ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất
 
Hầu hết tất cả các bộ phim trong giai đoạn chuyển giao hai thiên niên kỷ (khoảng những năm 2000) đều có những cảnh xuất hiện chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại. Nếu bạn nhớ nhung thời kỳ đấy thì thumbsUp! chính là một lựa chọn cho bạn.
 
Với phần cứng, phần mềm của một chiếc iPhone hiện đại, đi cùng với phong cách “nắp gập” ưa thích của bạn, còn sự kết hợp nào tuyệt vời hơn thế. Bạn có thể đặt mua dòng ốp lưng này tại Anh với giá khoảng 24 USD.
 
Ốp lưng cho người mê Game of Thrones
 
Những chiếc ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất
 
Dù bạn không phải là một fan của Game of Thrones, chiếc ốp lưng này cũng quá ấn tượng để bạn quyết định dốc hầu bao. Sản phẩm này đã được bán hết vô cùng nhanh chóng thông qua trang web bán hàng trực tuyến Etsy. Ngoài ra cũng có vô số người đã đặt trước để được sở hữu món đồ này trong lần tái sản xuất tới.
 
Trông nó đúng là ấn tượng thật nhưng hãy cân nhắc đến việc bạn sẽ nhét nó cùng với chiếc điện thoại của mình vào túi quần như thế nào.
 
Ốp lưng hình quả chuối
 
Những chiếc ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất
 
Có giá khá nhẹ nhàng, chỉ 6 USD là bạn có thể sở hữu một chiếc bao iPhone có màu vàng chóe và trông “không giống ai”. Hơn 120 nghìn VNĐ là mức giá chấp nhận được nhưng bạn có nghĩ bạn sẽ làm thế nào để nhét “quả chuối iPhone” này vào túi hoặc mỗi lần úp cả “quả chuối” này vào tai để nghe điện thoại thì những người khác sẽ nhìn bạn thế nào không?
 
Ốp lưng kiêm mở nút chai
 
Những chiếc ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất
 
Sản phẩm này chuyên dành cho những người yêu iPhone và yêu... nhậu nhẹt. Chẳng còn gì tiện bằng khi bạn uống bia hoặc nước ngọt với bạn bè mà đã cầm sẵn dụng cụ mở nút chai bên mình.
 
Mẫu ốp lưng này còn có rất nhiều màu trẻ trung cho bạn thoải mái lựa chọn với mức giá khoảng hơn 10 USD.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-01-2015
Với chương trình đổi máy của Xiaomi, người dùng iPhone 5S có thể đổi lấy một chiếc Mi Note mới, trong khi iPhone 6, 6 Plus có thể đổi lấy Mi Note Pro....
Tin Game | 27-01-2015
Cùng đến với những tựa game mobile miễn phí hay nhất trên đã ra mắt các game thủ trên toàn thế giới.
Tin tức | 27-01-2015
Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ vẫn là nhà sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone thế hệ tiếp theo (Có thể là iPhone 6S)
Thủ Thuật | 27-01-2015
Restore là quá trình làm sạch lại phần mềm của thiết bị với việc cài lại bộ firmware ban đầu hoặc mới hơn cho máy. Restore cũng có thể hiểu như quá trì...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Hướng dẫn cách backup iphone ipad vào máy tính win 7 8 XP, sao lưu iphone lên icloud, Restore iPhone 4 5 6 bằng iTunes
Tin tức | 27-01-2015
Các chính phủ có thể từ xa kích hoạt một phần mềm gián điệp bí mật trên iPhone của người dùng để từ đó theo dõi họ, theo tường thuật của tờ Independent...
Tin tức | 27-01-2015
Trước khi cho đặt hàng, Apple dự kiến sẽ công bố thêm về các thông tin quan trọng như thời lượng sử dụng pin để người dùng yên tâm đưa ra quyết định. ...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger được coi là một cách hay để liên lạc với bạn bè, nhưng đôi khi tin nhắn kiểu này lại gây chút phiền hà cho người d...