Học tập iPhone là xu hướng của ngành di động, nhưng không phải hãng nào cũng thành công.

iPhone có thiết kế cách mạng và tạo ra chuẩn mực của ngành di động. Do đó, nhiều hãng điện thoại lớn nhỏ đang làm ra các thiết bị giống Apple. Di động Trung Quốc từ lâu đã sao chép iPhone, nhưng ngoài họ, hiện tạo nhiều hãng di động từ châu Âu cũng đang học tập con đường này.

Tuy nhiên, không phải bản sao nào cũng hoàn hảo, dưới đây là những smartphone được đánh giá là “thảm họa”, theo Phone Arena.

  1. E-boda T300

Công ty Freeman đến từ Romani giới thiệu chiếc E-boda T300, sản phẩm gần như sao chép mọi đường nét thiết kế iPhone 6, kể cả màu vàng.

Những bản iPhone nhái thảm hoạ

Thiết bị này dùng chip Spreadtrum 1 nhân, RAM 32 MB. Máy có màn hình rộng 2,8 inch độ phân giải 320 x 240 pixel với camera chính độ phân giải 0,3 MP.

Thứ duy nhất là Freeman chưa sao chép được là phiên bản vàng hồng.

  1. E-boda T200

E-boda T200 là model ra trước T300. Vào thời điểm trình làng, T200 là chiếc điện thoại cơ bản “lấy cảm hứng” từ thế hệ đàn anh của iPhone 6: Chiếc 5 và 5S.

Những bản iPhone nhái thảm hoạ

Với màn hình 2,4 inch, thiết bị hơi nhỏ hơn T300, nhưng có độ phân giải cao hơn ở 400 x 360 pixel. Cấu hình máy cũng tương tự T300, kể cả camera.

  1. iPhone nano

Vào năm 2011, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ tung ra phiên bản nhỏ và rẻ tiền hơn của iPhone, với tên gọi (được đồn đại) là iPhone Nano. Tuy nhiên, tin đồn này không chính xác, và iPhone Nano chưa từng được giới thiệu, ít nhất là bởi Apple. Nhưng nhiều nhà sản xuất đã nhanh chóng xuôi theo chiều gió và tạo ra những chiếc iPhone Nano  của riêng họ.

Những bản iPhone nhái thảm hoạ

Dù là hàng thật hay giả, nhiều người cho rằng thiết bị này ăn điểm ở độ đáng yêu.

  1. The iPhnoe

Những bản iPhone nhái thảm hoạ

iPhneo, tên gọi dễ gây lầm tưởng với lỗi đánh máy, nhưng thực tế là một bản nhái iPhone. Sản phẩm dựa trên thiết kế của iPhone 4, với bàn phím ngang xộc xệch với thiết kế dạng trượt, nhưng không trượt được.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-11-2015
Microsoft được cho là đã bắt đầu thử nghiệm trợ lý ảo Cortana cho iPhone. Hiện phiên bản beta đang được phát hành thông qua Apple TestFlight.
Tin tức | 28-11-2015
Theo một báo cáo của Macotakara, Apple dự định loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 sắp tới.
Tin Game | 28-11-2015
Tham gia vào White Island, người chơi sẽ được phiêu lưu đến một hòn đảo huyền bí nơi đã xảy ra rất nhiều vụ người mất tích không rõ nguyên nhân.
Tin Game | 27-11-2015
Nếu bạn đã biết đến trò chơi 2048 nổi tiếng thì nay bạn không thể bỏ qua một trò chơi mới tương tự nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Đó là Domino...
Thủ Thuật | 27-11-2015
Các thiết bị iOS, bao gồm iPad, iPhone, iPod Touch, thường có nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ khác nhau, từ 16GB đến 64GB, riêng iPad thì có thêm loạ...
Thủ Thuật | 26-11-2015
Nếu bạn luôn luôn di chuyển và muốn có âm nhạc luôn bên bạn, bạn có thể mua bài hát trực tiếp từ iPhone của bạn thông qua iTunes mà không cần phải sử d...
Tin App | 26-11-2015
Bạn có bao giờ nghe về Wiindi? Wiindi là một startup mới nổi từ năm ngoái ngay lập tức giành được giải thưởng Judges’ Choice Awards và People’s Choice...
Tin tức | 26-11-2015
Người ta đã nói rất nhiều về tình trạng tụt dốc trông thấy của dòng iPad trong vài năm trở lại đây.