Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ này.

Theo một bài viết được đăng tải trên trang Apple Insider, mẫu máy tính bảng kế tiếp của Apple sẽ sở hữu nhiều công nghệ mới chưa từng xuất hiện trên các đời sản phẩm trước.
 
iPad Pro được đồn đoán sẽ là tên gọi của dòng máy tính bảng mới được phát triển bởi Apple. Những tiết lộ mới nhất cho thấy máy sẽ sử dụng chip A9 mới nhất vốn đang được nghiên cứu và chế tạo.
 
Nhà Táo sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng nhận biết lực tác động cho iPad Pro
iPad Pro sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng nhận biết lực tác động
 
Bên cạnh đó, các công nghệ mới nhất hiện nay như công nghệ cảm ứng lực tác động (Force Touch) hay kết nối NFC đều sẽ có mặt trên mẫu tablet tiếp theo của apple. Việc sử dụng cổng kết nối USB Type C thay vì cổng Lightning như các thế hệ máy trước đây cũng là một sự thay đổi đáng kể của dòng sản phẩm mới. Có nguồn thông tin cũng cho biết cả cổng kết nối Lightning và USB Type C đều sẽ có mặt trên iPad Pro.
 
Với sự xuất hiện của kết nối NFC, chắc chắn mẫu tablet của Apple cũng sẽ là một thiết bị được chú trọng phát triển mảng thanh toán trực tuyến thông qua công cụ Apple Pay.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-05-2015
Ứng dụng mới trên Apple Watch của hãng xe Volkswagen cho phép người dùng mở khóa ô tô bằng cách gõ nhẹ lên thiết bị đeo tay.
Tin tức | 08-05-2015
Công ty khởi nghiệp Nikola Labs chuẩn bị ra mắt case cho iPhone 6 kiêm sạc pin bằng cách chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng.
Tin tức | 08-05-2015
Chỉ có 6% khách hàng sở hữu iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus tại Mỹ đã dùng dịch vụ thanh toán điện tử của Apple.
Tin tức | 08-05-2015
Apple đã chính thức thông báo về sự kiện lớn nhất trong năm của họ là WWDC, diễn ra ngày 8-12/6 tại Moscone Convention Center, San Francisco (Mỹ).
Tin tức | 08-05-2015
Di động thế hệ tiếp theo của Apple có thể sử dụng một camera ống góc rộng và một với ống kính tiêu cự xa để thay thế cho công nghệ zoom quang.
Thủ Thuật | 07-05-2015
Mặc dù iOS 8 là hệ điều hành mới, tuy nhiên nó lại chạy khá chậm trên các thiết bị có phần cứng cũ như iPhone 4S hay iPad 2. Dưới đây là một số lời khu...
Tin tức | 07-05-2015
Theo những báo cáo mới đây, dòng máy tính bảng iPad của Apple đã trải qua 5 quý liên tiếp với doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Theo hãng Apple, Apple Watch có thể “sống” được trong vòng 18 giờ mà không cần sạc. Điều này nghe có vẻ vô lý và bạn sẽ không có cơ hội để sạc pin cho...