Theo dự đoán, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị dung lượng RAM lên tới 2GB, iPad Pro là 4GB RAM.

iPhone mới sẽ sở hữu bao nhiêu GB RAM luôn là một câu hỏi thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, những báo cáo mới nhất chỉ ra rằng, iPhone 6S nhiều khả năng sẽ có dung lượng RAM 2GB.
 
Nhà Táo cần lượng RAM 2GB khổng lồ cho iPhone 6S
 
iPad Air 2 với dung lượng RAM 2GB đem lại hoạt động đa nhiệm hiệu quả hơn so với các thiết bị cũ hay thậm chí là với iPhone 6 và 6 Plus vốn chỉ có 1GB RAM. Apple sẵn sàng thay đổi chính sách cũng như sự bảo thủ của mình về dung lượng RAM trên thiết bị động.
 
Cụ thể, theo các báo cáo phân tích mới nhất cho thấy 2015 sẽ là năm Apple cung cấp RAM 1.5GB hoặc 2GB cho iPhone 6S và "Quả táo" đang tích cực tìm kiếm đối tác thực hiện một số lượng lớn RAM 2GB trên thị trường.
 
Doug Freedman của RBC Capital, người vừa phát hành một đánh giá Outperform cho nhà sản xuất RAM Micron cũng tin rằng nhu cầu RAM dung lượng cao sẽ tăng đáng kể trong nửa cuối của năm nay.
 
Nhà phân tích Srini Sundararajan nói rằng iPhone thế hệ tiếp theo có thể ra mắt với 2GB RAM và lượng RAM trên iPad Pro được dự đoán lên tới 4GB.
Theo: Ngoisao
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-03-2015
Tắt chế độ "Seen", "đã xem" trong iMessage trên iPhone, iPad để bạn không cảm thấy phiền hà, khi tin nhắn mình đã đọc và không muốn phản hồi lại, người...
Tin tức | 01-03-2015
Apple cải thiện thời lượng sử dụng trên hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus so với các phiên bản cũ. Tuy vậy, người dùng chưa thể hài lòng về pin của iPhone. ...
Thủ Thuật | 01-03-2015
HDMI không dây có nhiều tiện dụng và lợi ích với các dòng smartphone máy tính bảng và xuất toàn bộ nội dung từ màn hình smartphone sang TV mà không cần...
Thủ Thuật | 28-02-2015
Giữ bí mật vị trí của bạn, chặn ai đó trên Phone, Messages và FaceTime, không để Safari theo dõi hoạt động và xem một liên kết URL trước khi bạn vào....
Thủ Thuật | 28-02-2015
Chỉ qua các bước cực kì đơn giản, bạn sẽ có được một tệp tin toàn bộ SMS có trên iPhone để sao lưu vào máy tính.
Tin App | 28-02-2015
Phiên bản cập nhật mới của Google Maps trên cách thiết bị chạy iOS đã có thể tại về từ Apple App Store cho iPhone và iPad.
Tin tức | 28-02-2015
Đồng hồ thông minh của Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus mùa thu năm ngoái nhưng vẫn chưa được bán ra.
Tin App | 28-02-2015
Ẩn ảnh, video riêng tư, chỉnh sửa trực tiếp hay lưu trữ điện toán đám mây là những tiện hấp dẫn có sẵn với phần mềm Photos trên iOS 8.