Apple bỏ mặt kính sapphire khỏi iPhone 6 vào phút chót vì nguyên nhân nào. Chomobi sẽ cho bạn biết nguyên nhân đáng tiếc này.

 
Theo Matt Margolis, một nhà phân tích trưởng của công ty PTT Research và cũng là người có nhiều thông tin về việc sản xuất của Apple, việc iPhone 6 không có mặt kính bảo vệ sapphire là do một vấn đề trong quy trình sản xuất xảy ra vào phút chót. "Kế hoạch nhiều tuần trước đó là (Apple) sẽ nói đến một chiếc iPhone 6 có mặt sapphire trong buổi ra mắt. Nhưng vấn đề xuất hiện đó là các công ty chịu trách nhiệm hoàn thiện vẫn đang gặp vấn đề trong việc tạo ra cạnh cho miếng sapphire và năng suất chỉ khoảng 25% hoặc thấp hơn". Margolis tiết lộ rằng hiện có hai đơn vị là Biel và Lens chịu trách nhiệm hoàn thiện màn hình sapphire cho iPhone. Hiện họ cũng đang hoàn thiện lớp sapphire dùng cho camera lẫn cảm biến vân tay của máy.

Margolis cũng cho thấy rằng vào ngày 7/9 có 80.000 mặt kính sapphire hỏng được Lens chuyển từ Trung Quốc về cho GT Advanced Technologies (công ty chịu trách nhiệm chính sản xuất mặt sapphire cho iPhone) tại Mỹ. "Tôi được cho biết rằng vấn đề không nằm ở GT mà chỉ nằm ở những công ty hoàn thiện có liên quan trong quy trình sản xuất. Nguồn tin của tôi cũng chỉ ra rằng vấn đề năng suất là có thể được khắc phục nhưng không rõ khi nào thì Apple sẽ ra mắt iPhone được bảo vệ bằng sapphire".
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-09-2014
Dù Apple Watch đời đầu tiên còn chưa xuất hiện trên thị trường và chỉ có thể lên kệ vào năm 2015 nhưng tin đồn về phiên bản đời thứ hai của chiếc đồng...
Tin tức | 15-09-2014
iPhone 6 mới của Apple vừa ra mắt, Google đã thông báo rằng hãng sẽ giúp người dùng bảo vệ Gmail và tài liệu khi có trong tay thiết bị.
Tin tức | 14-09-2014
Hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của Apple mang tên iCloud mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng thế nhưng kèm theo đó cũng là những hiểm họa...
Tin tức | 14-09-2014
Như vậy, iPhone 6 và iPhone 6S đã chính thức trình làng giới công nghệ với thiết kế khá tương đồng. Vậy sự khách biệt giữa 2 thiết bị này là gì?
Tin tức | 13-09-2014
Sau khi Apple giới thiệu hai chiếc iPhone mới thì một vài người dùng ở Hà Nội và TP.HCM đã sở hữu iPhone 6 và 6 Plus.
Tin Game | 13-09-2014
BodyWise là một ứng dụng tập thể dục với giao diện mới rất đẹp. Ứng dụng này cực kỳ hữu ích với nhiều tính năng tốt và cải tiến mới.
Tin Game | 12-09-2014
Valiant Hearts: The Great War là một tựa game phiêu lưu giải đố vô cùng nổi tiếng trên PC/Console, nay đã chính thức cập bến nền tảng Mobile với đà thà...
Tin tức | 12-09-2014
Ứng dụng di động theo dõi một số hành vi người dùng là điều bình thường, nhưng ứng dụng chat Facebook Messenger trên iOS có vẻ như đang theo dõi nhiều...