Apple cải thiện thời lượng sử dụng trên hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus so với các phiên bản cũ. Tuy vậy, người dùng chưa thể hài lòng về pin của iPhone.

Người dùng iPhone vẫn chưa hài lòng về dung lượng pin
 
Ở cuộc thăm dò của 9to5Mac, 60% người được hỏi muốn Apple đánh đổi độ mỏng của iPhone lấy một dung lượng pin lớn hơn. 30% khác "tham lam" hơn khi đòi hỏi Apple giữ nguyên độ mỏng và cải thiện chip để tăng thời lượng pin. Chỉ 7% người được hỏi hài lòng với thời lượng pin hiện tại của iPhone.
 
Khảo sát của 9to5Mac thu hút 3.100 người tham gia và trang blog cũng thừa nhận kết quả "chưa có tính thuyết phục hoàn toàn" bởi quy mô thực hiện quá nhỏ.
 
Dù vậy, pin luôn là vấn đề được người dùng iPhone quan tâm nhất bởi thời lượng sử dụng chưa bao giờ được coi là điểm mạnh của smartphone Apple. Trái ngược với những lăn tăn của khách hàng, Táo khuyết coi độ mỏng của sản phẩm "quan trọng hơn" một viên pin lớn hơn.
 
Trải qua nhiều phiên bản iPhone, Apple luôn giảm độ mỏng sản phẩm với mục đích đem tới vẻ ngoài thời trang. CEO Tim Cook luôn coi con số 6,9mm của iPhone 6 tạo sức hút với khách hàng và đây là "mẫu iPhone mỏng nhất trong lịch sử".
Theo: Ngoisao
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-03-2015
HDMI không dây có nhiều tiện dụng và lợi ích với các dòng smartphone máy tính bảng và xuất toàn bộ nội dung từ màn hình smartphone sang TV mà không cần...
Thủ Thuật | 28-02-2015
Giữ bí mật vị trí của bạn, chặn ai đó trên Phone, Messages và FaceTime, không để Safari theo dõi hoạt động và xem một liên kết URL trước khi bạn vào....
Thủ Thuật | 28-02-2015
Chỉ qua các bước cực kì đơn giản, bạn sẽ có được một tệp tin toàn bộ SMS có trên iPhone để sao lưu vào máy tính.
Tin App | 28-02-2015
Phiên bản cập nhật mới của Google Maps trên cách thiết bị chạy iOS đã có thể tại về từ Apple App Store cho iPhone và iPad.
Tin tức | 28-02-2015
Đồng hồ thông minh của Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus mùa thu năm ngoái nhưng vẫn chưa được bán ra.
Tin App | 28-02-2015
Ẩn ảnh, video riêng tư, chỉnh sửa trực tiếp hay lưu trữ điện toán đám mây là những tiện hấp dẫn có sẵn với phần mềm Photos trên iOS 8.
Thủ Thuật | 28-02-2015
Bạn không cài được ứng dụng cho iPhone cũ của mình? Đừng vội nản! Hôm nay chomobi sẽ hướng dẫn cho các bạn “mẹo” sau để “lách luật”.
Thủ Thuật | 28-02-2015
Chế độ Seen đôi lúc có thể gây rắc rối không nhỏ bởi sự nhạy cảm của nó. Để tránh phiền hà, bạn có thể tắt luôn chức năng này để việc nhắn tin được ‘dễ...