FaceTime hiện tại đang hoạt động không tốt với một số người dùng iPad và iPhone trên iOS 6. Nhiều lời than phiên xuất hiện trên diễn đàn Apple Support Communities.

Thông tin cho biết các thiết bị chạy iOS 6 khó mà nhận được các cuộc gọi FaceTime, hiện chưa rõ vấn đề này đã được Apple khắc phục hay chưa nhưng nó diễn ra suốt những ngày vừa qua. Trong khi đó các thiét bị iOS 7 vẫn hoạt động bình thường theo trang Apple System Status.
 
Người dùng iOS 6 có thể gặp khó khăn khi kết nối FaceTime
 
Một người dùng cho biết thêm, anh ta vẫn thực hiện cuộc gọi FaceTime trên iOS 6.1.6 nhưng với thiết bị chạy iOS 6.0.1 thì không thể. Người dùng khác lại than phiền rằng anh ta dùng Mac chạy OS X 10.8 Mountain Lion cũng có vấn đề tương tự.
 
Cộng đồng người dùng tại Apple Support Communities cho rằng, đã đến lúc người dùng iOS 6.x nên nâng lên iOS 7 (phiên bản mới nhất là iOS 7.1) để khắc phục các sự cố và dùng các chức năng tối ưu.
 
Hiện tại iOS 6 không truy cập vào FaceTime chỉ xuất hiện với một số người, đây có thể là lỗi nhỏ từ hệ thống của Apple. Người dùng iOS 7 vẫn dùng bình thường.
Theo: Applife
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-12-2014
Phóng sự điều tra bí mật do BBC Panorama vừa thực hiện đã cho thấy một cái nhìn chân thực về môi trường làm việc cũng như điều kiện sống tồi tệ mà các...
Thủ Thuật | 24-12-2014
Ứng dụng Clock của iPhone đi kèm tính năng báo thức và cho phép người dùng tạo nhiều báo thức, tuy nhiên lại không có chức năng giúp người dùng tắt một...
Tin tức | 24-12-2014
AllSau đây là danh sách những tweak Cydia mới được cập nhật và xuất hiện trong tuần này trên kho ứng dụng jailbreak Cydia.
Tin App | 24-12-2014
Những điều khoản và điều kiện chặt chẽ trên Apple App Store đã khiến cho nhiều ứng dụng phải dừng chân ngay trước ngưỡng cửa thành công. Đôi khi việc c...
Tin tức | 24-12-2014
Video về một người đàn ông sử dụng chảo Coca-cola được đun nóng để 'luộc' chiếc iPhone 6 mới mua của mình.
Tin tức | 24-12-2014
Quân nổi dậy Syria vừa gây bất ngờ ngay cả với những cường quốc quân sự thế giới khi đã kết hợp thành công giữa iPad với pháo phản lực Type 63.
Tin tức | 24-12-2014
Cydia vừa được nâng cấp lên phiên bản 1.1.16 đây là bản nâng cấp rất cần thiết với người dùng jailrbeak iOS vì nó khắc phục khá nhiều lỗi quan trọng....
Tin tức | 24-12-2014
Ngoài sự thay đổi về màn hình, loa dường như cũng là một điểm nhấn mới ở iPhone thế hệ mới.