Ngoài sự thay đổi về màn hình, loa dường như cũng là một điểm nhấn mới ở iPhone thế hệ mới.

Trang businessinsider mới đây đăng tải cảm nhận của người dùng sau một thời gian sử dụng (khoảng gần một tháng) iPhone 6 Plus. Họ khá ngạc nhiên khi khám phá ra loa của iPhone 6 tốt hơn nhiều so với những phiên bản trước. Bởi thực tế khi chọn mua iPhone 6 Plus, người dùng chỉ mong đợi vào chất lượng thành thương hiệu của Apple và màn hình khổng lồ iPhone 6 Plus (cải tiến lớn so với iPhone 5), thời gian dùng pin của máy có thể kéo dài tới hai ngày, chất lượng camera được cải thiện đáng kể.
 
Người dùng ấn tượng với loa ngoài của iPhone 6 Plus
Loa ngoài trên iPhone 6 Plus được đánh giá cao. 
 
Trên trang businessinsider, một người dùng cho biết đã rất lâu rồi không sở hữu bất kỳ phụ kiện loa nào mà thường sử dụng MacBook Pro để nghe nhạc. Tuy nhiên, thói quen thay đổi từ khi sử dụng iPhone 6 Plus. “Chiếc điện thoại phát nhạc tốt hơn tôi có thể ngờ”, người dùng chia sẻ. Với âm lượng tối đa, tôi có thể nghe thấy rõ ràng nhạc trong một kích thước phòng trung bình (khoảng 2,5 x 2,8 m). Những âm thanh này khá náo nhiệt, bạn bè có thể nghe thấy ở cả phòng bên cạnh.
 
Người dùng ấn tượng với loa ngoài của iPhone 6 Plus
 
Trước đó, có những chỉ trích Apple về việc thiết kế loa trên iPhone 6 Plus ở cạnh dưới không phải ở mặt trước khiến cho việc xem video trong chế độ nằm ngang trở nên bất tiện vì bị tay che. Điều đó có thể đúng, nhưng nếu chỉ nghe nhạc hoặc để điện thoại trên bàn âm thanh phát ra khá tuyệt. Dĩ nhiên, để có một buổi tiệc âm nhạc hoành tráng, người dùng vẫn phải kết nối điện thoại với loa ngoài.
 
Đây có thể chỉ là cảm nhận riêng tuy nhiên điều đó cũng lý giải phần nào việc iPhone 6 Plus vẫn đang gây sốt trên thị trường smartphone.
Theo: Ngoisao
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-12-2014
Chỉ với 2 phụ kiện này, bạn có thể mang tính năng sạc không dây lên iPhone 6 theo cách tiện lợi nhất, ít cồng kềnh nhất có thể.
Tin App | 23-12-2014
Apple vừa thông báo buộc phải tăng gấp đôi giá bán các ứng dụng tại chợ trực tuyến App Store ở Nga, do ảnh hưởng từ biến động của đồng rúp.
Tin App | 23-12-2014
Bạn là người dùng iPhone và bạn cảm thấy khó chịu với bàn phím gõ mặc định của nó? Đừng lo vì giờ đây đã có giải pháp thay thế hoàn hảo dành cho bạn....
Tin tức | 23-12-2014
Apple thường không chạy đua theo cấu hình như các nhà sản xuất Android, nhưng họ luôn tạo ra các thiết bị mượt mà. Tuy nhiên, có thể trong thời gian tớ...
Tin App | 23-12-2014
Ứng dụng Rooms – nơi chia sẻ, cung cấp các dữ liệu hình ảnh, video, văn bản và ứng dụng gần như không quá khác so với những gì bạn làm được trên Instag...
Tin tức | 23-12-2014
Với những điểm trừ sau đây, phải chăng Apple đã tạo ra một sản phẩm mà không ai cần tới.
Tin tức | 23-12-2014
iPad Mini Wi-Fi 16 GB hạ một triệu đồng, dòng Air Cellular 16 GB hiện xuống dưới 14 triệu trong khi Air Wi-Fi 16 GB giảm gần 2 triệu.
Thủ Thuật | 22-12-2014
iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích cỡ to hơn nhiều so mới những gì người dùng iPhone từng sở hữu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sử dụng thiế...