Chiếc iPhone trong bản thiết kế này khá mỏng, có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và đặc biệt hai dải nhựa ở mặt lưng đã được loại bỏ.

Dẫn nguồn từ một báo cáo được Bloomberg đăng tải gần đây, iPhone 6S (hoặc iPhone 7) ra mắt trong năm nay sẽ không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 
Theo đó, Apple sẽ hoàn toàn tập trung vào những nâng cấp về mặt thông số kỹ thuật hay tính năng như công nghệ mới Force Touch áp dụng lên màn hình của thiết bị chẳng hạn.
 
Dù vậy, nhà thiết kế Gurpreet Singh mới đây vẫn tung ra một concept iPhone mới do mình thiết kế với nhiều đường nét khác biệt so với thiết kế hiện tại của iPhone nhưng dường như lại "hao hao" giống phong cách của iPad.
 
Ngắm iPhone 7 mảnh mai theo phong cách iPad
Mặt trước chiếc iPhone do Gurpreet Singh thực hiện.
 
Mặc dù tác giả bản thiết kế không chia sẻ nhiều về thiết bị mà mình mô phỏng, quan sát cho thấy iPhone 7 trong hình dung của Gurpreet có thiết kế khá đơn giản với thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại.
 
Phần dải nhựa đóng vai trò là ăng ten ở mặt lưng có trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đã được loại bỏ, tạo cảm giác liền mạch và sang trọng hơn cho thiết bị. Cũng có thể dễ dàng nhận ra chiếc iPhone trong bản thiết kế khá mỏng.
 
Ngắm iPhone 7 mảnh mai theo phong cách iPad
 
Mặt lưng không còn sự xuất hiện của hai dải nhựa vốn là đặc điểm về thiết kế không được đánh giá cao trên iPhone 6 và 6 Plus.
 
Ngắm iPhone 7 mảnh mai theo phong cách iPad
 
Đáng tiếc là phần logo "táo khuyết" ở mặt sau và nút Home ở mặt trước dường như lại hơi to so với tổng thể bản thiết kế tạo cảm giác mất cân đối.
Theo: Tamguong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-06-2015
iPhone, iPad sẽ có một kho ứng dụng thú vị sau khi jailbreak, nhưng nếu chưa jailbreak thì chúng ta vẫn có thể dùng đến công cụ PP để được mở mang…...
Tin tức | 30-06-2015
Thế hệ thứ tư của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay đổi lớn về cách bố trí phím cơ bản, nâng cấp chip xử lý A9 và cài sẵn iOS 9 khi bán ra.
Tin App | 30-06-2015
Chiếc "dế" thân yêu không chỉ giúp bạn liên lạc, làm việc, truy cập mạng xã hội mà còn có những ứng dụng rất tốt cho sức khoẻ của bạn.
Thủ Thuật | 30-06-2015
Touch ID là một trong những phần được chú ý nâng cấp trong phiên bản iOS 7.1 của Apple. Tuy nhiên nhiều người dùng cho biết điện thoại iPhone 5s của họ...
Tin tức | 29-06-2015
Hãng phim Disney vừa giới thiệu một bàn phím chuyên gửi ảnh GIF động cho các máy iPhone và iPad chạy iOS 8.
Thủ Thuật | 29-06-2015
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa ứng dụng ngay trên màn hình chủ cùa Apple Watch.
Tin tức | 29-06-2015
Người dùng Facebook trên iPhone có thể dễ dàng tìm các đường link web để bổ sung vào bài đăng của mình ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần phải mở l...
Thủ Thuật | 29-06-2015
Để tiến hành Jailbreak iOS 8.1.3 - iOS 8.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.