Các đối tác châu Á nhận yêu cầu đặt hàng đến 90 triệu chiếc từ nhà sản xuất Apple. Như vậy,với số lượng khổng lồ lên đến 90 triệu chiếc, siêu phẩm iPhone 6s đã phá kỷ lục của iPhone 6 vào năm trước.

Lượng đặt hàng iPhone 6s cao vượt mức kỷ lục

Apple đã tự phá kỷ lục của mình với đơn đặt hàng khổng lồ dành cho bộ đôi siêu phẩm
iPhone 6S và 6S Plus.

Doanh số smartphone tại thị trường Trung Quốc có thể sụt giảm nhưng Apple không coi đó là trở ngại. Hãng đang cho đặt sản xuất với số lượng nhiều kỷ lục cho mẫu iPhone sắp ra mắt vào tuần này.

Hồi năm trước, Apple đặt sản xuất đợt đầu tiên cho hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở mức 70-80 triệu chiếc. Khi đó, số lượng này được đánh giá là một con số kỷ lục.

Do đó, với đơn hàng 85-95 triệu chiếc cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus, một lần nữa Apple đã phá vỡ chính kỷ lục trước đó của mình.

Đây không phải là điều bất ngờ bởi qua mỗi năm, lượng máy iPhone bán ra luôn có chiều hướng tăng. Trong khi đó, iPhone 6S được kỳ vọng là model dòng "S" sở hữu nhiều cải tiến nhất từ trước đến nay với camera mới, nâng cấp RAM và chip xử lý, bên cạnh màn hình cảm biến Force Touch.

Tuần trước, CEO Mitsuru Homma của Japan Display từng hé lộ về lượng đơn hàng cực lớn của Apple: "Họ gặp chúng tôi và đặt hàng số lượng lớn. Yêu cầu của họ chỉ là "nhiều và nhiều hơn nữa". Con số liên tục tăng lên", ông Homma cho hay. Tại thời điểm đó, người ta chưa xác định được Apple sản xuất nhiều iPhone hơn hay đơn giản chỉ là chuyền hợp đồng sản xuất màn hình sang cho Japan Display.

Theo: Xaluan
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-09-2015
iPhone 5s giá rẻ có thể sẽ được bán ra trước tại một số thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc, sau đó mới đến các thị trường nhỏ hơn như Việt Nam.
Tin tức | 12-09-2015
Điều khiến người dùng thất vọng trong iPhone 6S chính là thông số pin trên máy vẫn chưa cải thiện, thậm chí thấp hơn tiền nhiệm.
Thủ Thuật | 12-09-2015
Kể từ iOS 8, Apple đã tích hợp cho các thiết bị của mình một tính năng mới với tên gọi Extension. Với tính năng này, việc kết nối, trao đổi dữ liệu giữ...
Tin tức | 12-09-2015
iPhone 6s mới đã chính thức được áp dụng công nghệ phản hồi lực. Nhưng tính năng mới, có tên gọi là 3D Touch, sẽ không hoàn toàn giống như tính năng xú...
Tin tức | 12-09-2015
Sau một loạt bản thử nghiệm trong thời gian gần đây, Apple đã chính thức công bố phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 9 tại sự kiện vừa qua.
Tin App | 12-09-2015
Đưa liên lạc ưa thích vào trung tâm thông báo giúp người dùng sử dụng chúng tiện lợi hơn, đây cũng là biện pháp tối ưu hóa iPhone người dùng.
Đánh giá | 11-09-2015
Trong khi chiếc iPhone 6 vẫn đang là sản phẩm có nhu cầu khá cao thì Apple cho tung ra điện thoại iPhone 6s với nhiều tính năng nổi bật vượt trội khắc...
Đánh giá | 11-09-2015
Apple đang đặt những viên gạch đầu tiên trong tham vọng biến tablet thành thiết bị có chức năng như một laptop.