Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 8.2 và đang than phiền về thời lượng pin, dưới đây là cách khắc phục.

Khắc phục lỗi hao pin trên iOS 8 2

Nếu bạn thấy thiết bị của mình sụt pin nhanh hơn so với phiên bản trước đây khi đã cập nhật lên phiên bản trước đây. Bạn đừng quá lo lắng, có thể là do chức năng theo dõi sức khoẻ (Fitness Tracking) đã được Apple tích hợp thêm trong phiên bản iOS 8.2, đã khiến thiết bị của bạn hao pin hơn. Bạn có thể tắt tính năng đi, bằng cách:

1. Truy cập Settings

2. Vào chức năng Privacy

3. Tiếp tục chọn Motion & Fitness

4. Cuối cùng, tắt chức năng Fitness Tracking

iOS 8.2 mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng mới, nhưng đa phần chỉ hỗ trợ đồng hồ thông minh Apple Watch và những cải tiến sâu hơn về ứng dụng sức khoẻ Heath. Bên cạnh đó, Apple còn tăng cường tính ổn định, đồng thời vá một số lỗi còn tồn đọng ở phiên bản cũ.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-03-2015
Apple đã chính thức công bố bản nâng cấp 8.2 cho thất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đi kèm với nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe và đặc biệt...
Tin tức | 15-03-2015
Apple đã chính thức cho phép người dùng iOS có thể tải các phiên bản Beta mà không cần đăng ký tài khoản dành cho lập trình viên.
Tin tức | 15-03-2015
Apple vừa sở hữu bằng sáng chế cho thấy các thiết bị di động của hãng trong tương lai có thể có phím nguồn, tăng giảm âm lượng,... ở dạng phím cảm ứng....
Thủ Thuật | 15-03-2015
Ứng dụng miễn phí Tether giúp bạn mở khóa máy tính Mac bằng cách đặt iPhone gần Mac ở một khoảng cách đủ gần, khoảng 9m.
Tin tức | 15-03-2015
Cứng cáp, mỏng và trẻ trung là những điểm nhấn mà concept iPhone này mang lại cho người xem.
Tin tức | 15-03-2015
Trong các thông báo, Apple cho biết đồng hồ thông minh của họ có bộ nhớ trong 8 GB, cao gấp đôi so với các smartwatch chạy Android, tuy nhiên thực tế c...
Tin Game | 15-03-2015
Điểm mặt những game mobile nước ngoài hấp dẫn trên nền tảng iOS trong nửa đầu tháng 3/ 2015.
Tin tức | 15-03-2015
Apple Watch có thể làm nhiều thứ tương tự trên đồng hồ Android như thông báo tin nhắn, các thông báo khác và theo dõi sức khỏe.