Bộ ứng dụng iWork for iCloud với chức năng tương tự Microsoft Office vừa được Apple miễn phí cho toàn bộ người dùng, chỉ cần bạn có Apple ID là có thể sử dụng.

Apple mới đây vừa công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến đây trở thành một sản phẩm đa nền tảng tương tự như Google Docs.
 
 
Trước đây, để sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud (gồm Apple Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); còn giờ đây, tất cả những gì "Táo khuyết" yêu cầu chỉ là một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.
 
iWork for iCloud Bộ ứng dụng công cụ văn phòng miễn phí trên iOS
 
iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống MS Word), Numbers dùng cho các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng đăng ký sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí để lưu dữ liệu đồng thời truy cập các dữ liệu này trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.
 
Apple miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng hãng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Từ trước tới nay, ứng dụng văn phòng của "Táo khuyết" vẫn bị đánh giá là không đầy đủ được như Microsoft Office hay thậm chí là Google Drive.
 
 
Tuy nhiên, với động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy họ đang muốn cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ của mình trong thời gian tới.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 18-02-2015
Tim Cook thông báo tới tháng 9/2015, Apple Pay sẽ được sử dụng để thanh toán nhiều dịch vụ của Chính phủ liên bang Mỹ. Tương lai "Nhà Táo" sẽ hốt bạc t...
Tin tức | 17-02-2015
Apple hôm nay đã bổ sung chế độ bảo mật hai lớp cho hai dịch vụ FaceTime và iMessage nhằm tăng độ an toàn cho người dùng. Trước đây hãng từng thực hiện...
Tin Game | 17-02-2015
Dưới đây là những game mobile hay nhất, hấp dẫn nhất mà game thủ chỉ có thể chơi nó trên nền tảng iOS mà thôi.
Thủ Thuật | 17-02-2015
Ngày càng có nhiều người dùng smartphone yêu thích hệ điều hành iOS bởi nó có nhiều tính năng “ẩn” khá thú vị. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến...
Tin tức | 16-02-2015
Lần đầu tiên kể từ cuối năm 2012, smartphone của Apple có thị phần cao hơn toàn bộ máy chạy hệ điều hành Google tại Mỹ trong quý cuối năm 2014.
Tin App | 16-02-2015
Apple vừa hợp tác cùng Pinterest để cho phép người dùng iPhone, iPad tải ứng dụng iOS mà không cần vào App Store.
Tin tức | 16-02-2015
Công nghệ smartphone trong năm 2016 có thể sẽ quay được video chuyển động chậm 120 khung hình mỗi giây với chất lượng 4K.
Tin tức | 15-02-2015
Trang công nghệ 9to5Mac cho biết hệ điều hành iOS 9 sẽ chỉ sửa những lỗi tồn tại trong bản iOS 8 chứ không có nhiều thay đổi đáng kể.