Tin vui cho người dùng iPhone khi FPT Services cho biết từ ngày 8/9, trung tâm này sẽ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng trên phạm vi toàn cầu, bao gồm cả sản phẩm xách tay về Việt Nam.

FPT Services vừa được Apple ủy quyền sửa chữa và bảo hành iPhone trên toàn cầu tại Việt Nam từ 8/9/2014. Trước đây, tại Việt nam, chỉ có các sản phẩm như Mac, iPad, iPod mới được Apple cung cấp dịch vụ bảo hành toàn cầu, đồng nghĩa với việc người dùng có thể mua sản phẩm từ các đại lý hoặc cửa hàng của Apple ở nước ngoài nhưng vẫn có thể bảo hành và sửa chữa tại trung tâm ở Việt Nam.

iPhone xách tay được bảo hành chính thức tại Việt Nam

Như vậy, từ nay iPhone "xách tay" cũng được hưởng lợi từ việc FPT Services được Apple ủy quyền sửa chữa và bảo hành iPhone trên toàn cầu. Tuy nhiên, sản phẩm phải đáp ứng điều kiện máy được mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến (Apple Online Store) và hệ thống bán lẻ (Apple Retail Store) của Apple hoặc do hai nhà phân phối Brightstar và Softbank trên thị trường toàn cầu. Đối với iPhone chính hãng, FPT Services chỉ tiếp nhận sản phẩm do FPT phân phối còn với sản phẩm do Viettel và Vinaphone bán ra sẽ được nhà mạng quản lý.

iPhone xách tay được bảo hành chính thức tại Việt Nam

Bên cạnh đó, FPT Services còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cho các sản phẩm của Apple. Cụ thể từ 9/9, FPT Services sẽ bắt đầu chương trình đổi pin miễn phí cho iPhone 5 theo chính sách chung của Apple vừa đưa ra trên toàn cầu.

Hiện tại, dịch vụ bảo hành của FPT mới chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội. Đơn vị này vẫn chưa cho biết kế hoạch mở một trung tâm thứ hai tại TP.HCM hay một thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-09-2014
iPhone 6 sapphire có sắp được ra mắt. Liệu mặt kính sapphire có bền không?. Các bạn cùng Chomobi xem bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về mặt kính sapphire....
Thủ Thuật | 08-09-2014
Tổng hợp iOS Firmware, Tools Jailbreak Downloads cho iPhone, iPad, iPod Phần 2
Thủ Thuật | 07-09-2014
Chomobi sẽ giới thiệu và công dụng tất cả các tính năng của Lumia Denim. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 07-09-2014
Samsung đã tung ra Galaxy Note 4 tại IFA 2014 và bây giờ, giới công nghệ chỉ còn mong chờ sự xuất hiện của iPhone 6. Hai thiết bị này được coi là hai “...
Tin Game | 06-09-2014
Game cực kỳ dễ thương Ballon Bird đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khám phá mới lạ. Các bạn thử tải game và cảm nhận nó.
Tin tức | 06-09-2014
Thời báo New York đưa ra các dự đoán về sự kiện 9/9 của Apple, kết hợp thông tin cũ cùng vài tiết lộ mới về iPhone 6 và iWatch.
Tin App | 05-09-2014
Bạn cảm thấy nhàm chán với camera mặc định trên chiếc iPhone và muốn đổi gió bằng các ứng dụng mới? Hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây về 10 ứng dụn...