Phải chờ đến năm sau người dùng mới được dịp tận hưởng màn lột xác ngoạn mục của các mẫu iPhone mới.

Theo những báo cáo mới đây từ Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các mẫu sản phẩm của Apple), Apple sẽ thay đổi ‘toàn tập’ triết lý thiết kế của các mẫu iPhone, công nghệ màn hình hiển thị và còn được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ tiên tiến khác. 

iPhone trong năm 2017 sẽ ‘thay máu’ hoàn toàn

iPhone trong năm sau sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng

Cụ thể, để ‘thay máu’ chất liệu nhôm nguyên khối đang dần trở nên nhàm chán trên các mẫu iPhone trong những năm trở lại đây. Hãng sẽ áp dụng mặt kính cong cho cả mặt trước và mặt sau của máy, đồng hành cùng khung kim loại tương tự iPhone 4/4s. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng sẽ sử dụng tấm nền AMOLED cho các mẫu iPhone năm 2017.

Và chiếc iPhone sở hữu màn hình AMOLED chính là mẫu iPhone 5,8 inch trong năm tới. Mẫu máy này được cho là sẽ là phiên bản ‘thay thế’ của chiếc iPhone 5,5 inch hiện nay. Có nghĩa rằng, iPhone trong năm 2017 chỉ bao gồm 2 phiên bản 4,7 inch và 5,8 inch. Vẫn chưa rõ, chiếc iPhone 4,7 inch có được trang bị công nghệ màn hình mới của Apple hay không.

Không dừng ở đó, một trong 2 mẫu iPhone thế hệ mới của Apple sẽ được cung cấp thêm công nghệ sinh trắc học (quét võng mạc hoặc nhận diện khuôn mặt) để mở khoá máy. Kế đến là tính năng sạc không dây mà có lẽ không ít người dùng hiện nay đang ngóng đợi.

Chỉ tiếc rằng, đó là những đổi thay trong một năm tới đây. Còn hiện tại, chúng ta vẫn sẽ đón đợi một mẫu iPhone 7 hoặc iPhone 7 Pro với vỏ kim loại nguyên khối hoàn toàn và được cách tân chút ít trong kiểu dáng thiết kế, cùng với module camera kép hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-03-2016
Bạn thực sự bị cuốn hút bởi mẫu máy mới iPhone SE mới vừa được Apple cho ra mắt, nhưng thực sự không biết chọn mức dung lượng nào để phù hợp với nhu cầ...
Tin tức | 28-03-2016
Đây là những lời dự đoán từ nhà phân tích Apple đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tại công ty KGI Securities
Tin tức | 27-03-2016
Mới đây, Apple chính thức ra mắt iPhone SE với giá 399 USD và 499 USD lần lượt cho hai phiên bản 16GB và 64GB. Tuy nhiên tại sao bạn không nên vì tiết...
Tin tức | 27-03-2016
Trước đó, nhiều người chiếc iPad 2 bị brick sau khi cập nhật phiên bản iOS 9.3. Apple sau đó phải dừng cho cập nhật, sau đó phát hành bản vá lỗi.
Thủ Thuật | 26-03-2016
Mỗi ngày bạn đều dùng Messenger để chat và nói chuyện với bạn bè. Đôi khi cảm xúc không thể biểu đạt bằng lời nói và bạn đang bối rối không biết làm th...
Tin tức | 26-03-2016
Sự cố này đến nay chưa có dấu hiệu dừng lại đồng thời Táo khuyết vẫn chưa có biện pháp khắc phục.
Tin tức | 26-03-2016
iPhone hiện là trung tâm của đời sống kỹ thuật số, tuy nhiên, trong tương lai nó có thể phải nhường vị trí cho AR (tương tác ảo) và VR (thực tại ảo)....
Tin tức | 25-03-2016
Mặc dù được trang bị cấu hình rất mạnh với chip A9 và RAM 2GB, nhưng iPhone SE lại vẫn thiếu nhiều tính năng hay của Apple như 3D Touch.