Lớp vỏ của chiếc iPhone 6S sẽ sử dụng kim loại siêu bền trên máy bay và nói không hoàn toàn với cong, méo.

Theo thông tin đăng tải trên Phonarena, phiên bản kế tiếp của chiếc iPhone 6 (tạm gọi là iPhone 6S) sẽ sử dụng lớp vỏ làm bằng nhôm 7000 series, giúp nó miễn nhiễm hoàn toàn với tình trạng cong, vênh và bị móp. Chất liệu này thường được sử dụng làm vỏ máy bay, trong ngành công nghiệp xe hơi, nó mạnh hơn so với hợp kim nhôm thường 60%, nhưng nó có mật độ thép không gỉ lên tới một phần ba.
 
iPhone tiếp theo sẽ dùng vỏ nhôm siêu bền từ máy bay
 
iPhone 6S sẽ có vỏ nhôm siêu bền chống cong, méo
 
Loại nhôm này đang được sử dụng trên những chiếc đồng hồ thông minh phổ thông là Apple Watch. Máy có màn hình 4,7 inch và sử dụng công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) độc quyền, đồng thời hiện đang có sẵn trên Apple Watch và cả Macbook 12 inch.
 
Những ngày gần đây rộ lên thông tin về ngày ra mắt mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Hồi cuối tháng 05 năm 2014 khi Apple vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn ra mắt của cặp iPhone mới thì Deutsche Telekom đã ngay lập tức tiết lộ với người dùng đó là chiếc iPhone 6 mới sẽ chính thức được Apple bán ra thị trường vào ngày 19 tháng 09.
 
Thông tin tiết lộ bởi Deutsche Telekom cho thấy chính xác 100% khi năm ngoái đúng ngày 19 tháng 09 Apple bắt đầu bán ra cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Và năm nay, Apple sẽ chọn ngày nào để bán ra sản phẩm mới iPhone?
 
Mới đây, một nhân viên của nhà mạng Vodafone đã gửi một email đến MobileNews nói rằng, mẫu điện thoại thông minh iPhone kế tiếp của Apple sẽ được bán ra từ ngày 25 tháng 9. Đơn đặt hàng được chấp nhận từ ngày 18 tháng 9, tuy nhiên nhân viên của nhà mạng tại Anh không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu phablet iPhone 6S Plus.
 
Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6S sẽ được trang bị camera chính phía sau lên tới 12MP. Nếu đúng, đây là lần nâng cấp độ phân giải camera đầu tiên kể từ mẫu iPhone 4S với camera 8 megapixel, trong khi phiên bản tiền nhiệm iPhone 4 dùng camera 5 megapixel. Máy ảnh mới nhiều khả năng dùng cảm biến của Sony giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
 
Việc nâng cấp độ phân giải camera cho thiết bị iPhone mới sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp sản xuất iPhone của Apple.
Theo: Danviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 12-06-2015
Bộ phim The Walking Dead vô cùng thú vị nay đã có mặt trên di động với tựa game cùng tên, với tựa game này hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thú vị.
Tin tức | 11-06-2015
Với loạt tính năng mới, hệ điều hành iOS 9 trên iPhone thay đổi cách hiển thị so với phiên bản trước, hướng đến trải nghiệm người dùng.
Tin tức | 11-06-2015
Font chữ mới, cho phép tắt toàn bộ hiệu ứng rung, úp bề mặt iPhone xuống dưới để tắt màn hình... là những bổ sung nhỏ nhưng hữu ích trên iOS 9 của Appl...
Tin App | 10-06-2015
Người dùng iPhone cuối cùng cũng được sử dụng tính năng “send to device” tương tự người dùng Android trên Google Maps.
Tin tức | 10-06-2015
iOS 8.4 là bản kế nhiệm cho iOS 8.3 và được tích hợp Apple Music - dịch vụ stream nhạc với giá 9,99 USD/tháng. Apple Music sẽ được miễn phí trong 3 thá...
Tin tức | 10-06-2015
Các máy nào có thể lên iOS 8 thì sẽ được cập nhật lên iOS 9. Với iPad thì sẽ bắt đầu từ iPad 2, còn iPhone thì sẽ từ iPhone 4s. Ngoài ra thì còn có iPo...
Tin tức | 10-06-2015
Chuỗi mật khẩu mở máy trên các thiết bị iPhone và iPad mới có tích hợp công nghệ cảm ứng vân tay và chạy hệ điều hành iOS 9 sẽ được nâng từ 4 lên 6 ký...
Tin tức | 10-06-2015
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới Apple Music là tâm điểm chú ý tại Hội nghị các nhà phát triển thường niên (WWDC) của “Quả táo khuyết”. Bên cạnh đó, hãng...