Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.

Concept các thiết bị luôn là một "mảnh đất" để các nhà thiết kế đam mê công nghệ được thỏa sức sáng tạo, thậm chí vượt ra ngoài cả những... giới hạn hiện có. Bản thiết kế iPhone 6C của nhà thiết kế Hass. T là một ý tưởng như vậy khi mô phỏng một thiết bị đến từ Apple hoàn toàn không có viền màn hình.
 
iPhone mới sẽ không có viền màn hình
iPhone 6C trong bản thiết kế này không có hai cạnh bên thân máy.
 
iPhone mới sẽ không có viền màn hình
Thay vào đó, màn hình được thiết kế cong vát về cả hai phía, dù vậy, độ cong không thực sự lớn. Thiết kế mới này có vẻ sẽ không mang lại cảm giác trên tay thoải mái cho người dùng.
 
Có thể nhận thấy iPhone 6C trong hình dung của Hass. T có ba thành phần chính là cạnh trên, cạnh dưới và phần màn hình. Phần cạnh trên của máy bao gồm camera trước, camera sau cũng như loa trước, trong khi đó cạnh dưới chứa pin, loa, jack cắm tai nghe, cổng sạc và nút Home có tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Phần giữa bên cạnh màn hình còn có các linh kiện quan trọng như CPU của thiết bị.
 
iPhone mới sẽ không có viền màn hình
Tác giả bản thiết kế cho biết chiếc iPhone của anh còn được trang bị tính năng có tên gọi ScanID với tác dụng quét mắt người dùng để mở khóa.
 
iPhone mới sẽ không có viền màn hình
Máy có ngoại hình khá giống iPhone 6 / 6 Plus bỏ đi viền màn hình, tuy nhiên có vẻ như phần cạnh dưới cũng đã được thiết kế tối giản đi đôi chút.
 
iPhone mới sẽ không có viền màn hình
Toàn cảnh mặt trước thiết bị.
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 18-01-2015
P.A.C.O. đặt người chơi vào nhiệm vụ đặc biệt thú vị và có thể nói là khó nhất từ trước đến nay: Trợ giúp tập đoàn tội phạm vượt ngục an toàn!
Tin tức | 18-01-2015
Sản phẩm mới sẽ thêm phiên bản VN/A được Việt hoá hoàn toàn, có thể thay đổi lớn với việc được lắp camera kép và một vài tính năng mới khác.
Thủ Thuật | 17-01-2015
Trước khi mua một chiếc iPhone hay iPad dưới dạng mua cũ, người dùng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra một cách dễ dàng.
Tin tức | 17-01-2015
Theo khảo sát của ngân hàng đầu tư UBS, 25% lượng khách hàng có dự định mua một chiếc đồng hồ thông minh trong vòng 12 tháng tới đang nhắm đến sản phẩm...
Thủ Thuật | 17-01-2015
Những thủ thuật sau đây sẽ giúp chiếc iPhone hay iPad của bạn trở nên tiện dụng hơn trong cuộc sống và công việc hằng ngày.
Tin tức | 17-01-2015
Thị trường iPhone xách tay thời điểm đầu năm 2015 đang trở nên vô cùng sôi động khi các thiết bị được nhập về với số lượng lớn và giá thành rất rẻ....
Thủ Thuật | 17-01-2015
Không chỉ cho phép truy cập tập tin từ bất cứ nơi nào và với bất kỳ thiết bị gì, dịch vụ đám mây còn có thể giúp bạn tìm lại phiên bản trước đó của...
Tin tức | 17-01-2015
Phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Apple sẽ được cung cấp thêm hàng loạt các tính năng mới như tìm kiếm trong mục Setting, đổi màu thanh thông báo ha...