Mới đây, Land Rover đã hé lộ một trong tính năng mới sẽ trang bị trên dòng SUV của hãng là khả năng điều khiển xe từ xa thông qua chiếc iPhone.

iPhone có thể điều khiển xe Range Rover từ xa
 
Việc sử dụng những thiết bị thông minh như smartphone hay smartwatch để điều khiển ôtô từ xa đang trở thành xu hướng, cuộc đua mới đối với các dòng xe cao cấp. Và Land Rover cũng không nằm ngoài cuộc chiến này.
 
Trong clip mới đăng tải, chủ sở hữu sẽ dùng chiếc iPhone để điều khiển xe trong những tình huống khó khăn như hướng dẫn chiếc xe tự lái qua những địa hình gồ ghề với tốc độ khoảng 5km/h. Hay tình huống lùi xe ra khỏi chỗ đậu khi bị chướng ngại vật hai bên. Thậm chí, trong phân cảnh này Land Rover còn cố tình bố trí một chiếc BMW làm rào cản để khéo khoe tính năng của mình. BMW là một trong những hãng đã phát triển ứng dụng điều khiển xe (mẫu i3 và i8 hybrid) bằng smartphone cũng như Apple Watch.
 
iPhone có thể điều khiển xe Range Rover từ xa
 
Ngoài ra, Land Rover còn đang thử nghiệm một chiếc Range Rover Sport với khả năng tự hoàn thành vòng quay 180 độ bằng cách tự lựa chọn hộp số, tay lái, phanh và tăng tốc.
 
 
Theo: Nghenhinvietnam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-06-2015
Lỗi iPhone 6 bị màn hình đen, dính DFU làm nhiều người cảm thấy khá khó chịu và không biết làm cách nào để khắc phục triệt để nhất khi mà iPhone của bạ...
Thủ Thuật | 26-06-2015
Bước đầu tiên cũng là bước tốn tiền nhất: 99 USD dành cho phí đăng ký thường niên tại Apple Developer Program.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Trong quá trình restore iPhone có khá nhiều bạn gặp lỗi 28. Để khắc phục tình trạng này bạn đọc có thể theo dõi bài viết sửa lỗi 28 khi restore iPhone...
Tin tức | 25-06-2015
Người dùng thiết bị di động của Apple có bộ nhớ trống thấp sẽ dễ dàng nâng cấp hệ điều hành mới nhờ tính năng tự động xóa sau đó cài lại phần mềm.
Tin tức | 25-06-2015
Thời điểm này, giá iPhone 5s lock xuống mức dưới 5,5 triệu đồng tại nhiều cửa hàng.
Tin tức | 25-06-2015
Nút Home là thành phần quan trọng của iPhone song không phải không thể thay thế. “Khai tử” nút Home sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Apple về mặt thương...
Thủ Thuật | 25-06-2015
iPhone 6 là siêu phẩm của Apple được người dùng đánh giá cao, mức giá để sở hữu được iPhone 6 tại Việt Nam không phải là thấp tuy nhiên không phải nó k...
Tin tức | 24-06-2015
Doanh số iPad ngày càng sụt giảm khiến Apple phải sử dụng những "chiêu" khiến người dùng phải từ bỏ đi chiếc iPad cũ của họ.