Một lỗi trong số các lỗi được ghi nhận có liên quan đến cập nhật iOS 9 trên một số dòng iPhone và iPad cũ.

Theo Reuters, không ít người dùng iPhone đã phản hồi về việc điện thoại của mình dính lỗi sau khi cập nhật lên iOS 9. Cụ thể, một nhóm người dùng đã báo cáo rằng việc cập nhật lên iOS 9 liên tục thất bại sau vài phút, yêu cầu họ thực hiện lại từ đầu với thông báo lỗi mà họ nhận được là "Software Update Failed" (tạm dịch: Cập nhật phần mềm thất bại). Các chuyên gia công nghệ cho biết lỗi này nhiều khả năng là nguyên nhân của việc hệ thống máy chủ quá tải khi quá nhiều người cùng tải về iOS 9 cùng lúc.
 
iPhone bị dính lỗi khi cập nhật lên iOS 9
iOS 9 bắt đầu được chuyển đến tay người dùng từ ngày 16 tháng 9.
 
Một số người dùng khác, hầu hết sử dụng các thiết bị iPhone cũ, chia sẻ thiết bị của họ có thể bị treo trong quá trình cập nhật lên iOS 9. Trước đó, Apple khẳng định bản cập nhật iOS 9 thân thiện với cả các thiết bị cũ như iPhone 4s.
 
iPhone bị dính lỗi khi cập nhật lên iOS 9
Nền tảng iOS mới nhất mang đến rất nhiều cập nhật thú vị.
 
"Tôi cảm thấy bất tiện khi không được sử dụng điện thoại trong một ngày" , Pip Cordi, một sinh viên, trả lời phỏng vấn Reuters. "Tôi có nhiều ứng dụng phục vụ cho việc học tập - như kiểu ứng dụng ngoại ngữ hay từ điển chẳng hạn và chúng đều rất quan trọng với việc học của tôi." Một người dùng iPhone khác, Zorry Coates, chia sẻ cô đã đợi ba tiếng trong Apple Store để nhận được hai lựa chọn, hoặc là đưa iPhone về thiết lập ban đầu (đồng nghĩa mất hết dữ liệu chưa sao lưu), hoặc chờ Apple đưa ra một bản cập nhật mới. "Họ nói họ đã ghi nhận vấn đề và các kĩ sư đang hoạt động 24/7 để giải quyết, tuy nhiên họ không nói với tôi rằng khi nào hoặc bao giờ tôi sẽ được giải quyết," Zorry phàn nàn.
 
iPhone bị dính lỗi khi cập nhật lên iOS 9
Tỉ lệ cập nhật iOS 9 trong cộng đồng người dùng Apple trong vài ngày đầu tiên nền tảng chính thức được tung ra là rất tích cực.
 
Mặc dù một số người dùng gặp lỗi, tốc độ đón nhận hệ điều hành mới của Apple trong cộng đồng người dùng là rất khả quan. Theo Mixpanel, một công ty phân tích đặt tại San Francisco, tính đến thời điểm thứ 5 vừa qua, đã có hơn 16% người dùng iOS thực hiện cập nhật lên iOS 9.
Theo: Baomoi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 19-09-2015
Đầu tháng 10 những lô hàng iPhone 6s đầu tiên sẽ về nước, hiện tại iPhone 6 chỉ giảm giá nhẹ nhưng bán rất chậm.
Tin tức | 19-09-2015
Mẫu iPad cỡ nhỏ mới ra mắt của Apple đã có mặt tại TP HCM.
Tin tức | 19-09-2015
Máy tính bảng lớn nhất của Apple có nhiều bí mật chưa được “Quả táo” nhắc đến trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 9/9.
Thủ Thuật | 19-09-2015
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 giúp người dùng vừa có thể theo dõi một đoạn video nào đó mà họ đang xem dở, đồng thời họ vẫn có thể thao tác nhắ...
Đánh giá | 19-09-2015
Điều mà Apple muốn hướng đến khi trình là iPad Pro chính là làm nóng thị trường tablet trong thời điểm cuối năm, đồng thời chen chân vào khái niệm lapt...
Đánh giá | 19-09-2015
Trong số các mẫu iPhone dòng 'S', iPhone 6S được cho là bản nâng cấp giá trị nhất mà Apple đã mang đến cho người dùng.
Tin tức | 18-09-2015
iPad Pro màn hình 12,9 inch đi kèm bút cảm ứng, bàn phím vật lý đang được kỳ vọng sẽ thay thế hoàn toàn laptop.
Thủ Thuật | 18-09-2015
Gỡ Skype trên iPhone tuy không quá phức tạp những với người dùng mới sử dụng việc thực hiện đôi khi gây bỡ ngỡ, dưới đây là cách gỡ, xóa bỏ Skype trên...