iPhone 8 trong concept này có màn hình 4,5 inch, bàn phím laser tích hợp, camera sau thông số ấn tượng và vận hành nhờ năng lượng mặt trời.

Mặc dù iPhone 6 và iPhone 6 Plus chỉ vừa mới ra mắt được hơn 3 tháng, nhiều thông tin về loạt thiết bị kế nhiệm bộ đôi này đã được đăng tải. Mới đây nhất, một báo cáo cho rằng năm sau Apple sẽ cho ra mắt tới 3 dòng smartphone mới cùng kích thước màn hình lần lượt là 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch. Bên cạnh các tin đồn, nhiều concept mô phỏng lại thiết kế iPhone mới cũng được các nhà thiết kế hào hứng giới thiệu. Một trong số đó là thiết kế iPhone 8 với nhiều phá cách của nhà thiết kế M. Merkler.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Phần mặt lưng iPhone 8 trong hình dung của M. Merkler.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Tác giả chia sẻ thiết bị này sở hữu màn hình 4,5 inch. Theo quan sát, có vẻ nút Home trên thiết bị này hơi lớn hơn so với bình thường.
 
Cụ thể, bản thiết kế của Merkler có chất liệu thân máy là sự kết hợp của nhôm, kính, vàng 14 karat và sợi fiber carbon. iPhone 8 cho phép người dùng chuyển đổi giữa sử dụng bộ chip xử lý bốn nhân (tối ưu thời lượng pin) và chip xử lý tám nhân (tối ưu hiệu năng). Lúc này, bên cạnh camera trước 5MP, iPhone 6 được tác giả tưởng tượng có camera sau lên tới 25MP.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Mặt lưng có sự khác biệt nằm ở logo Apple và khu vực đặt SIM.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Cạnh trái có thêm một dải đèn LED báo cuộc gọi đến.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Dải đèn này cũng xuất hiện bên cạnh phải. Ngoài ra cạnh này còn có nút kích hoạt bàn phím laser và nút chuyển đổi vi xử lý.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Chi tiết thiết kế cạnh trên và cạnh dưới.
 
iPhone 8 thiết kế hầm hố công nghệ tối tân
Thiết bị này dày 8,2 mm.
 
Bạn nghĩ gì về thiết kế iPhone 8 nêu trên?
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 27-12-2014
Bên cạnh các tín đồ Apple, có những người mua iPhone chỉ bởi đơn giản nó là sản phẩm thời thượng.
Tin tức | 27-12-2014
Hôm nay, cộng đồng Jailbreak lại tiếp tục được trải nghiệm khả năng đa nhiệm tuyệt vời trên Auxo 3, phiên bản mới tương thích nền tảng iOS 8, chomobi s...
Tin tức | 27-12-2014
Bên cạnh Pioneer, hãng điện tử trung cấp cho xe hơi Alpine cũng đã ứng dụng giao diện người dùng Apple CarPlay lên những sản phẩm đầu giải trí (head un...
Tin Game | 27-12-2014
Best Fiends là tựa game giải đố match-3 đầy phá cách được phát hành bởi Seriously và đã tạo được sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác.
Tin tức | 27-12-2014
Dịp cuối năm chính là một trong những thời điểm tốt nhất để người dùng có thể sắm cho mình một chiếc iPhone đẳng cấp bởi đây chính là khoảng thời gian...
Thủ Thuật | 26-12-2014
Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone từ gói sao lưu của iTunes.
Tin Game | 25-12-2014
Vừa qua, nhà phát triển game DeNA Co.,Ltd đã công bố sự ra mắt của game chiến thuật đặc sắc King of Castles: Throne Battle trên các thiết bị iOS và And...
Tin tức | 25-12-2014
Xiaomi đã thể hiện tham vọng đi trước đế chế công nghệ của Mỹ khi tung ra smartphone màn hình sapphire ngay trong tháng tới.