Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, người vốn luôn nổi tiếng với các thông tin dự báo về sản phẩm của Apple đã vừa đưa ra những nhận định của mình về iPhone 7c dựa trên các thông tin mà ông có được từ các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple tại Châu Á.

iPhone 7c có khung vỏ kim loại màn hình 4 inch và chip A9 sẽ ra mắt vào năm sau

Theo đó, chiếc iPhone 7c "tin đồn" nói trên sẽ có màn hình 4-inch tương tự như trên iPhone 5c nhưng sẽ không còn bị mang tiếng với thiết kế vỏ nhựa rẻ tiền như thế hệ trước. Theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ đưa mẫu iPhone màn hình nhỏ này vào sản xuất hàng loạt ngay trong nửa đầu năm 2016 và như vậy rất có thể họ sẽ giới thiệu chính thức iPhone 7c đúng thời điểm mùa thu quen thuộc cùng với mẫu iPhone 7.

iPhone 7c hoặc có thể sẽ là một tên gọi nào đó nhưng nhất định vẫn là một mẫu thiết bị iOS có màn hình chỉ 4-inch với thân vỏ nguyên khối bằng kim loại và được trang bị chip A9. Apple ra mắt mẫu sản phẩm này bởi họ vẫn nhìn thấy tiềm năng của một mẫu smartphone có kích thước tổng thể nhỏ. Tuy nhiên iPhone 7c sẽ không sở hữu công nghệ màn hình 3D Touch mới nhất của Apple.

Cũng theo thông tin từ nhà phân tích này, Foxconn sẽ được lựa chọn là nhà sản xuất cho iPhone 7c với số lượng dự kiến vào khoảng từ 20 đến 30 triệu chiếc.

Theo: phoneArena
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 04-11-2015
Nếu đang sở hữu iPhone 6S thì không có lý do gì bạn không thử qua những tựa game đua xe đỉnh cao mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Tin Game | 04-11-2015
Smash! kể về một chú gấu trúc nóng nảy nhưng khá "cute" với nhiệm vụ phá hủy tất cả các tòa nhà của loài người theo phong cách side-scrolling.
Tin tức | 03-11-2015
Một trong những điều mà người ta phải ngả mũ trước Trung Quốc chính là tài năng làm giả các thiết bị công nghệ đã đạt trình độ...thượng thừa ở nơi đây...
Tin tức | 02-11-2015
Chiếc tablet màn hình 13 inch đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vừa kịp cho kỳ nghỉ lễ bận rộn cuối năm.
Tin tức | 01-11-2015
iPad Pro với màn hình 12,9 inch sẽ lên kệ vào 11/11 tới đây với giá bán từ 799 USD tới 1.079 USD tùy cấu hình.
Thủ Thuật | 01-11-2015
Nếu chẳng may người dùng bị mất iPhone hay iPad mà dữ liệu trong đó rất quan trọng đối với họ và "cực chẳng đã" họ muốn xóa chúng để đảm bảo an toàn. N...
Thủ Thuật | 31-10-2015
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa lịch sử duyệt web trên hệ điều hành iOS 9 một cách dễ dàng.
Tin Game | 30-10-2015
Trong Arcane Soul, bạn sẽ nhập vai vào vai một chiến binh dũng cảm tham gia vào cuộc phiêu lưu chống lại bọn quái vật đã làm tàn phá thành phố.