iPhone 7 tiếp tục lộ diện: Vẫn thiết kế cũ, camera to hơn

Tuy đã có nhiều tin đồn về iPhone 7 sắp ra mắt trong tương lai tới nhưng chúng ta vẫn chưa biết về độ dài và rộng của dòng iPhone này. Gần đây, một bài đăng của một tài khoản có nói rằng iPhone 7 sẽ có kích thước giống với iPhone 6S.

iPhone 7 tiếp tục lộ diện Vẫn thiết kế cũ camera to hơn

Hình ảnh phác họa được chia sẻ bởi Nowhereelse.fr tiết lộ chiều dài của máy là 138,3 mm và chiều rộng là 67,12 mm, giống với kích thước của iPhone 6S.

Thông tin này được dựa trên một hình ảnh render không rõ nguồn, nhưng Nowhereelse.fr đã từng tiết lộ chính xác về những dòng iPhone ra mắt trước đó, vì vậy thông tin này có thể đúng.

Mặc dù vậy, hình ảnh này lại không cho chúng ta biết được độ dày của chiếc điện thoại, nhưng chúng ta có thể dự đoán rằng dòng iPhone mới này sẽ không thay đổi quá nhiều so với dòng máy trước.

iPhone 7 tiếp tục lộ diện Vẫn thiết kế cũ camera to hơn

Bên cạnh kích thước của máy chúng ta còn có thể thấy được viền máy có thiết kế tròn, kích thước và vị trí của camera cũng giống với iPhone 6S. Vị trí của camera vẫn ở góc bên trái trên cùng của điện thoại nhưng lens có vẻ có kích thước rộng hơn một chút.

Đây không phải lần đầu tiên thông tin camera lớn hơn được rò rỉ ra bên ngoài vì vậy có khả năng Apple đang lên kế hoạch tăng kích thước của camera lẫn độ phân giải lên.

Chưa có thông tin gì về camera dual-lens như tin đồn trước đó nhưng nếu thật sự có camera dual-lens thì tính năng này sẽ chỉ xuất hiện ở iPhone 7 Plus.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-05-2016
Nếu đang sử dụng tai nghe với iPhone, iPad hay iPod thì bạn có thể dùng nó để thực hiện một số tác vụ nhanh chóng mà không cần phải lấy điện thoại ra k...
Tin tức | 11-05-2016
Một nghiên cứu mới đây cho thấy chiếc iPhone 7 thu hút sự quan tâm của người dùng hơn so với thiết bị tiền nhiệm là iPhone 6s.
Tin tức | 11-05-2016
Trong thời gian qua từng có tin đồn iPhone sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm để làm điện thoại mỏng hơn. Máy cũng sẽ thêm một loa thứ 2 để nghe radi...
Tin tức | 10-05-2016
Apple đã ra mắt iOS 9.3.2 beta 4 vào thứ 3 tuần rồi và mới đây nhóm iAppleBytes đã post những video trải nghiệm thực tế phiên bản này lên Youtube đồng...
Tin tức | 10-05-2016
Có bao giờ bạn tự hỏi khi đặt nam châm gần một chiếc iPhone (cũng như nhiều smartphone khác) sẽ có điều gì xảy ra không? Sau đây, hãy cùng xem qua một...
Tin tức | 09-05-2016
Trái với những tin đồn trước đây, một nguồn tin mới đây cho biết iPhone 7 sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector.
Tin Game | 09-05-2016
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.
Tin tức | 08-05-2016
Theo như nguồn tin bị lộ, vi xử lý thế hệ mới của Apple với tên mã A11 được cho là sẽ sử dụng với iPhone 7S, hiện đang được hoàn thiện gia công bởi nhà...