Trái với những tin đồn trước đây, một nguồn tin mới đây cho biết iPhone 7 sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector.

iPhone 7 sẽ không có Smart Connector vẫn dùng jack cắm 3 5mm

PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết chiếc điện thoại iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector. Đầu năm nay, đã xuất hiện một số thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ được tích hợp Smart Connector. Đây là cổng kết nối đã được sử dụng để duy trì một kết nối không dây với phụ kiện Smart Keyboard trên iPad Pro. Smart Connector chuyển tải cả dữ liệu và năng lượng giữa máy tính bảng và các phụ kiện.

Một bức ảnh rò rỉ trước đây được cho là của iPhone 7 cũng tiết lộ việc thiết bị này sẽ có Smart Connector. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tin đồn iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm để thaiy thế bằng tai nghe không dây hoặc kết nối với thiết bị thông qua Smart Connector.

Thông tin iPhone 7 không có Smart Connector được website Mac Otakara khẳng định. Mặt khác, nguồn tin này cũng cho biết sau tất cả tin đồn, iPhone 7 vẫn sẽ có cổng âm thanh 3.5mm.

Ngoài ra, các tin đồn khác còn cho rằng iPhone 7 sẽ có khả năng chống thấm nước và nút Home vật lý đã được thay thế bằng nút Home cảm ứng. Riêng phiên bản iPhone 7 Plus có thể được trang bị thêm hệ thống camera kép ở phía sau.

Theo dự kiến phải đến tháng 9 Apple mới chính thức trình làng iPhone 7 và nhiều khả năng sẽ còn nhiều tin đồn liên quan đến sản phẩm này trong thời gian tới.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 09-05-2016
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.
Tin tức | 08-05-2016
Theo như nguồn tin bị lộ, vi xử lý thế hệ mới của Apple với tên mã A11 được cho là sẽ sử dụng với iPhone 7S, hiện đang được hoàn thiện gia công bởi nhà...
Tin Game | 08-05-2016
Có rất nhiều những tiện ích sẵn có trên những chiếc iPhone nhỏ gọn, thậm chí giờ đây người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở...
Tin tức | 08-05-2016
CEO Apple là ông Tim Cook sẽ đến Trung Quốc để tìm kiếm một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo nước này vào cuối tháng Năm.
Tin tức | 07-05-2016
Mạng xã hội âm nhạc có tên Apple Music Connect sẽ bị Apple 'giấu đi' trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 sắp ra mắt.
Tin tức | 07-05-2016
Những tin tức xấu đang đổ dồn dập lên đầu của Apple.
Thủ Thuật | 07-05-2016
Smartphone là một trong những vật dụng bất li thân của nhiều người dùng hiện nay - tuy nhiên vì thế mức độ "bẩn" sau thời gian sử dụng là rất cao và kh...
Tin tức | 07-05-2016
Bạn không thể không nhận ra một xu hướng tất yếu: bất cứ một gã khổng lồ nào đi tiên phong cho một cơn sóng công nghệ thống trị phía trước gần như chắc...