Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp thêm tính năng cảm ứng nhịp tim vào chiếc điện thoại thông minh iPhone 7.

Theo thông tin mới được Phonearena đăng tải, một nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple ở Đài Loan cho biết, thế hệ iPhone mới, tạm gọi là iPhone 7 sẽ được trang bị cảm ứng nhịp tim. Đây đang là tính năng thường thấy ở các smartphone cao cấp hiện nay.
 
iPhone 7 sẽ được trang bị thêm cảm ứng nhịp tim
 
Việc tích hợp cảm biến nhịp tim cho thế hệ iPhone mới là hoàn toàn dễ hiểu khi trong iOS 8, chăm sóc sức khỏe được Apple xem là một trong những tính năng quan trọng nhất. Với loạt ứng dụng HealthKit, người dùng có thể tự theo dõi cân nặng, giấc ngủ, nồng độ đường trong máu, huyết áp, lịch trình chạy bộ ...
 
 
Bên cạnh đó, cảm biến này hoàn toàn có thể kết hợp với đồng hồ thông minh Apple Watch nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe của người dùng.
 
Ngoài ra, Phonearena cho biết thêm, iPhone 7 cũng sẽ giống như iPhone 6 khi có 2 phiên bản màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, lần lượt được gọi là 7 và 7 Plus. Camera cũng sẽ được trang bị camera kép với cảm biến ảnh cao hơn so với iPhone 6.
 
Cũng theo trang tin trên, không loại trừ khả năng, Apple sẽ ra mắt iPhone 6s, phiên bản nâng cấp của iPhone 6. Tuy nhiên theo truyền thống của hãng này, các phiên bản mang chữ "S" đều không có nhiều cải tiến thực sự đáng giá.
Theo: Vtc
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-01-2015
Với tỉ lệ ăn chia 3:7, Apple cũng thu được gần 5 tỷ USD từ việc bán ứng dụng trên kho App Store.
Tin tức | 15-01-2015
Mới đây, cảnh sát nước Anh đã đưa ra thông báo về việc người dùng phải cảnh giác với việc: "Trộm" có thể đánh cắp mã pin thẻ ATM bằng chiếc iPod Nano t...
Tin tức | 15-01-2015
Thay cho sự xuất hiện của MacBook Air sẽ là một dòng sản phẩm mới với màn hình kích cỡ lớn hơn và mỏng hơn nhiều so với các mẫu MacBook hiện nay.
Tin tức | 15-01-2015
Sau khi iPhone 6 ra mắt, các phiên bản iPhone 5 hay 5C hút người dùng khi liên tục được điều chỉnh giảm giá xuống mức khá hấp dẫn chỉ dưới 10 triệu cho...
Tin tức | 15-01-2015
Hệ thống camera kép trước đó đã từng xuất hiện trên một số sản phẩm như HTC One (M8). iPhone mới sẽ có hệ thống camera sau hai ống kính.
Tin tức | 14-01-2015
Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Apple thử nghiệm nền tảng mới iOS 9.
Tin tức | 14-01-2015
Những hình ảnh và thông tin xung quanh phiên bản iPhone 6 kích cỡ "truyền thống" 4-inch, và dòng máy tính bảng iPad Pro mới.
Tin App | 14-01-2015
Nếu chụp một loạt ảnh tương tự nhau, bạn có thể tạo ra một video hay ảnh động (gif) trên iPhone bằng ứng dụng Burstio trong nháy mắt.