Mặc dù bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus mới chỉ "lên kệ" trên thị trường được 2 tháng nhưng ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone 7. Theo tiết lộ từ một nguồn tin, Apple sẽ bắt đầu quá trình thiết kế, phát triển và đưa vào sản xuất đại trà thế hệ iPhone tiếp theo sớm hơn so với dự kiến.

iPhone 7 sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến
Kế hoạch ra mắt sớm iPhone 7 do hãng tin tưởng nhu cầu của người dùng với thế hệ iPhone tiếp theo là rất cao. Hơn nữa, iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu rất nhiều cải tiến trong cả thiết kế, phần cứng lẫn phần mềm, theo đúng chu kỳ 2 năm trong triết lý phát triển sản phẩm của Apple.

iPhone 7 sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến
Quay lại năm 2014, Apple đã quyết định tăng kích thước màn hình của iPhone từ 4 inch lên thành 4,7 inch và 5,5 inch, đồng thời thay đổi khá nhiều thiết kế và kiểu dáng của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus. Chính vì vậy, iPhone 6s và 6s Plus không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Thay vào đó, công ty tập trung vào các cải tiến về mặt phần cứng, phần mềm cũng như khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên thế hệ trước.

iPhone 7 sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến


Ngoài ra, một số rò rỉ cho rằng Apple đang bắt đầu lo ngại về doanh số bán hàng của iPhone 6s6s Plus sẽ giảm dần do khách hàng trông chờ một thiết bị mới, có thiết kế thật sự đột phá, có thể gọi là iPhone 7.

Cũng vừa mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán đầu tiên về iPhone 7 và 7 Plus. Theo đó, ông cho rằng, Apple sẽ tung ra bộ đôi sản phẩm này với thiết kế mới hoàn toàn, đạt độ mỏng chỉ 6 mm - hơn cả iPod touch và iPad Air 2 hiện tại.

Bên cạnh đó, 2 sản phẩm mới sẽ dùng chip A10 với kiến trúc của Apple thiết kế, trong khi iPhone 7 Plus sẽ được trang bị 3 GB RAM nhằm hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.

Cũng theo nhà phân tích này, Apple còn ra mắt thêm một phiên bản iphone màn hình 4 inch mang tên 7C. Không giống iPhone 5C, model mới sẽ có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối để đảm bảo tính thời thượng. Tuy nhiên, máy chỉ trang bị chip A9 và loại bỏ những tính năng như 3D Touch để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Theo: PhoneArena
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-11-2015
Bạn đã bao giờ cảm thấy ấm ức vì đến năm 2015 rồi mà Apple vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc iPhone chỉ có vỏn vẹn 16 GB bộ nhớ?
Tin tức | 07-11-2015
Có lẽ cụm từ "Apple picking" mà các đơn vị thực thi pháp luật ở New York dùng để mô tả một trên trộm iPhone chỉ còn là quá khứ bởi Apple đã có những cả...
Tin Game | 07-11-2015
Soda Dungeon là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt đến từ Armor Games với những yếu tố mới lạ và hấp dẫn sẽ khiến người chơi bỏ hàng giờ đồng hồ...
Tin tức | 07-11-2015
Năm 2013, Apple Operations International là tâm điểm trong cuộc tranh cãi liệu họ có được Apple dựng lên để trốn thuế hay không.
Tin tức | 06-11-2015
Zerodium, hãng bảo mật tổ chức cuộc thi hack hệ điều hành iOS từ xa, vừa xác nhận đã tìm ra được chủ nhân cho giải thưởng của mình.
Tin tức | 06-11-2015
Dù chỉ là ảnh concept nhưng có thể nói nếu đây là sự thật thì các fan của Táo Khuyết sẽ phải hét lên vì sung sướng bởi chiếc màn hình quá "khủng"
Tin tức | 06-11-2015
Theo dữ liệu trên trang của Tổng cục thuế Việt Nam, Công ty TNHH Apple – tên tiếng Anh APPLE VIETNAM LLC - được cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 28/10/...
Tin tức | 05-11-2015
Theo kết quả từ một cuộc khảo được thực hiện gần đây bởi Retale, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro và hi vọng s...