iPhone 7 Plus (hoặc có thể là iPhone 7 Pro) sẽ là mẫu sản phẩm tạo nên sự khác biệt lớn lao trong lần ra quân này.

Sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không chỉ dừng ở kích thước, mà còn rất nhiều yếu tố khác. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple) vừa tái khẳng định sự xuất hiện của module camera kép trên iPhone 7 Plus - mẫu phablet thế hệ kế tiếp của Apple. Đây có lẽ là sự khác biệt lớn lao nhất giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus. 

Trước đây, nếu được hỏi về những nâng cấp giữa iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Ngoài kích thước, độ phân giải màn hình, iPhone 6s Plus chỉ nổi trội hơn ở hệ thống chống rung quang học, còn iPhone 6s chỉ dùng hệ thống chống rung điện tử. 

iPhone 7 Plus sẽ ấn định sự đột phá mới cho Apple

 

 

Vậy hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus có những đặc điểm nổi trội như thế nào? 

Module camera kép mang đến cho iPhone 7 Plus khả năng zoom quang học 2-3x, tạo ra những bức ảnh có chiều sâu hơn, hoặc tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như HTC One M8 đã từng. Ngoài ra, Apple cũng đã hợp tác cùng công ty camera LinX nhằm mang đến cho module camera kép của mình một số công nghệ độc đáo như “Depths of Field” với khả năng xoá phông mạnh mẽ, chụp ảnh 3D. Đồng thời, ống kính sẽ mang đến độ nhạy sáng tốt hơn, cải thiện đáng kể chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Cụm cảm biến cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn, hứa hẹn sẽ loại bỏ được phần lồi lên gây mất thẫm mỹ.

Về cấu hình, ngoài chip xử lý thế hệ mới, bộ nhớ RAM trên iPhone 7 Plus cũng sẽ được nâng cấp lên mức 3GB. So với iPhone 7 có thể chỉ dừng ở mức 2GB.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 06-04-2016
Tại Trung Quốc, các thanh niên đi hiến tinh trùng có cơ hội nhận được một chiếc iPhone 6S.
Tin tức | 06-04-2016
Sau Chipworks và iFixit, hãng nghiên cứu thị trường IHS cũng vừa mổ xẻ chiếc iPhone SE để định giá linh kiện và ước tính chi phí sản xuất.
Tin tức | 06-04-2016
iPhone SE giá bán tầm trung có sức mạnh cấu hình tương đương siêu phẩm 6S ra mắt khiến các dòng iPhone cũ đồng loạt giảm giá sâu.
Tin tức | 06-04-2016
Theo các thống kê thì doanh số iPhone SE không được như mong đợi trong tuần đầu ra mắt, trong khi đó iPad Pro 9.7 inch lại có sức mua khả quan hơn....
Tin tức | 05-04-2016
CEO Tim Cook vừa nhận được một bức thư cầu xin Apple mở khóa cho một chiếc iPhone, lần này người nhờ vả là một ông bố nuôi.
Tin tức | 05-04-2016
Khối tài sản khổng lồ mà cố CEO Apple để lại cho bà vợ khiến cả những phu nhân Tổng thống trên thế giới cũng chưa chắc đã có.
Thủ Thuật | 05-04-2016
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều dịch vụ độ vỏ iPhone 5s lên màu hồng y hệt như iPhone SE, dĩ nhiên vẫn có một số khác biệt nhỏ nhưng th...
Tin tức | 05-04-2016
Nếu như FBI quá "cùi bắp" phải năn nỉ Apple mở khóa chiếc iPhone 5C của tên khủng bố giết người hàng loạt trong vụ San Bernadino để rồi cuối cùng phải...