Một nghiên cứu mới đây cho thấy chiếc iPhone 7 thu hút sự quan tâm của người dùng hơn so với thiết bị tiền nhiệm là iPhone 6s.

iPhone 7 hấp dẫn người dùng hơn iPhone 6s

Doanh số iPhone 6s có thể gây thất vọng với các nhà phân tích nhưng với Apple thì không. Trước đó Apple cũng đã dự đoán việc doanh số iPhone sẽ suy giảm trong quý đầu tiên của năm 2016. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát mới đây của UBS Evidence Lab cho thấy khi ra mắt iPhone 7 có thể khiến doanh số iPhone của Apple tăng trưởng trở lại.

UBS Evidence Lab gần đây đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 6.336 người sử dụng điện thoại thông minh từ các thị trường chính của Apple - Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản. Câu hỏi được đặt ra là họ quan tâm như thế nào đến chiếc iPhone sắp tới của Apple (nhiều khả năng là iPhone 7)?

Kết quả, người dùng tại Mỹ và Trung Quốc, hai thị trường lớn nhất của iPhone tỏ ra quan tâm đến iPhone 7 nhiều hơn so với iPhone 6s (UBS Evidence Lab cũng đã làm một cuộc khảo sát tương tự vào năm ngoái).

Nguyên nhân chủ yếu có thể đến từ việc iPhone 6s chỉ là một bản nâng cấp trong khi iPhone 7 lại hứa hẹn nhiều sự thay đổi trong thiết kế lẫn tính năng. Những tin đồn gần đây cho rằng Apple có thể sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống trên thiết bị này, đồng thời trang bị khả năng zoom quang học cho phiên bản iPhone 7 Pro và cải tiến cảm ứng lực 3D Touch.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-05-2016
Trong thời gian qua từng có tin đồn iPhone sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm để làm điện thoại mỏng hơn. Máy cũng sẽ thêm một loa thứ 2 để nghe radi...
Tin tức | 10-05-2016
Apple đã ra mắt iOS 9.3.2 beta 4 vào thứ 3 tuần rồi và mới đây nhóm iAppleBytes đã post những video trải nghiệm thực tế phiên bản này lên Youtube đồng...
Tin tức | 10-05-2016
Có bao giờ bạn tự hỏi khi đặt nam châm gần một chiếc iPhone (cũng như nhiều smartphone khác) sẽ có điều gì xảy ra không? Sau đây, hãy cùng xem qua một...
Tin tức | 09-05-2016
Trái với những tin đồn trước đây, một nguồn tin mới đây cho biết iPhone 7 sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector.
Tin Game | 09-05-2016
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.
Tin tức | 08-05-2016
Theo như nguồn tin bị lộ, vi xử lý thế hệ mới của Apple với tên mã A11 được cho là sẽ sử dụng với iPhone 7S, hiện đang được hoàn thiện gia công bởi nhà...
Tin Game | 08-05-2016
Có rất nhiều những tiện ích sẵn có trên những chiếc iPhone nhỏ gọn, thậm chí giờ đây người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở...
Tin tức | 08-05-2016
CEO Apple là ông Tim Cook sẽ đến Trung Quốc để tìm kiếm một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo nước này vào cuối tháng Năm.