Những thông tin gần đây cho thấy, Apple sẽ sớm ra mắt iPhone 6S trong năm nay với RAM 2GB, ống kính zoom quang, camera kép.

Theo đó, Apple sẽ sử dụng công nghệ RAM mới LPDDR4 cho phép băng thông tăng gấp đôi so với công nghệ cũ LPDDR3, mức dung lượng RAM cũng được dự đoán là 2GB.
 
iPhone 6S sẽ tăng RAM ống kính zoom quang và camera kép
 
Hiện tại iPhone 6 / iPhone 6 Plus đang sử dụng RAM 1GB công nghệ cũ LPDDR3. Mặc dù vẫn xử lý mượt mà mọi công việc trên hệ điều hành iOS nhưng các fan của Apple có vẻ như không hài lòng lắm khi nhìn thấy những siêu phẩm Android có tới 3GB thậm chí 4GB RAM trong khi chiếc điện thoại của Apple suốt hai ba đời nay vẫn giữ nguyên mức dung lượng RAM như cũ.
 
iPhone 6S sẽ tăng RAM ống kính zoom quang và camera kép
iPhone 6 / iPhone 6 Plus chỉ sử dụng RAM 1GB.
 
Liên quan đến thông tin này, Apple cũng được cho là đã gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định tận dụng công nghệ LPDDR4 bởi nó có chi phí cao hơn công nghệ cũ tới 35%. Nguồn cung chip RAM mới cũng là một vấn đề gây đau đầu cho hãng quả táo bởi các nhà cung cấp chưa đáp ứng đủ nguồn cung cho Apple. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì năm nay vấn đề này sẽ được giải quyết khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận.
 
iPhone 6S sẽ tăng RAM ống kính zoom quang và camera kép
 
Bên cạnh đó, một nguồn tin đến từ Nhật Bản còn cho biết thêm iPhone 6S sẽ sở hữu ống kính zoom quang học. Một số nguồn tin khác lại cho rằng chiếc điện thoại mới sẽ có 2 camera (chưa rõ là iPhone 6S hay iPhone 7). Và nếu những thông tin trên là chính xác thì sắp tới, chúng ta sẽ được thấy một chiếc iPhone với khả năng chụp hình vô cùng tuyệt vời.
 
iPhone 6S sẽ tăng RAM ống kính zoom quang và camera kép
Có thể iPhone 6S sẽ có ống kính zoom quang. Ảnh minh họa.
 
iPhone 6S sẽ tăng RAM ống kính zoom quang và camera kép
...và cả camera kép nữa.
 
iPhone 6S sẽ được ra mắt trong năm nay, theo chu kỳ ra mắt sản phẩm của hãng thì chiếc điện thoại này có thể đến vào quý 2 hoặc quý 3. Và khi đó, iPhone 6 / iPhone 6 Plus tất nhiên sẽ được giảm giá.
Theo: Nghenhinvietnam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 16-01-2015
Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp thêm tính năng cảm ứng nhịp tim vào chiếc điện thoại thông minh iPhone 7.
Tin tức | 15-01-2015
Với tỉ lệ ăn chia 3:7, Apple cũng thu được gần 5 tỷ USD từ việc bán ứng dụng trên kho App Store.
Tin tức | 15-01-2015
Mới đây, cảnh sát nước Anh đã đưa ra thông báo về việc người dùng phải cảnh giác với việc: "Trộm" có thể đánh cắp mã pin thẻ ATM bằng chiếc iPod Nano t...
Tin tức | 15-01-2015
Thay cho sự xuất hiện của MacBook Air sẽ là một dòng sản phẩm mới với màn hình kích cỡ lớn hơn và mỏng hơn nhiều so với các mẫu MacBook hiện nay.
Tin tức | 15-01-2015
Sau khi iPhone 6 ra mắt, các phiên bản iPhone 5 hay 5C hút người dùng khi liên tục được điều chỉnh giảm giá xuống mức khá hấp dẫn chỉ dưới 10 triệu cho...
Tin tức | 15-01-2015
Hệ thống camera kép trước đó đã từng xuất hiện trên một số sản phẩm như HTC One (M8). iPhone mới sẽ có hệ thống camera sau hai ống kính.
Tin tức | 14-01-2015
Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Apple thử nghiệm nền tảng mới iOS 9.
Tin tức | 14-01-2015
Những hình ảnh và thông tin xung quanh phiên bản iPhone 6 kích cỡ "truyền thống" 4-inch, và dòng máy tính bảng iPad Pro mới.