Mặc dù chưa hé lộ nhiều thông tin về iPhone 6S, song, ngày giới thiệu siêu phẩm mới của Apple đã được ấn định.

Theo thông lệ, Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone có đuôi là S, một bản nâng cấp nhẹ với iPhone 6 hiện tại. Nhiều thông tin chỉ ra rằng mẫu iPhone mới sẽ được trang bị camera 12MP, bộ nhớ RAM 2GB và thiết vẫn được giữ nguyên so với iPhone 6. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của mẫu điện thoại này cũng được hé lộ.
 
iPhone 6S sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25 9
iPhone 6S sẽ được giới thiệu vào ngày 25/9. Ảnh: The Verge
 
Theo đó, iPhone 6S sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 25/9 tới đây. Đó là ngày thứ 6 theo đúng truyền thống của Apple đối với các thiết bị quan trọng, những sản phẩm chủ đạo của hãng. Apple cúng sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng 1 tuần trước đó và chỉ áp dụng cho thị trường Vương Quốc Anh.
 
Những thông tin trên được rò rỉ từ nhà mạng Vodafone tại Anh, song, Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này. Đặc biệt, nhà mạng này cũng không có một chút thông tin nào về mẫu iPhone 6S Plus. Tất cả vẫn chỉ là ẩn số, chúng ta sẽ cùng chờ đợi ngày iPhone mới chính thức được giới thiệu trong thời gian tới.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 07-06-2015
Các thủ thuật này giúp người dùng khai thác được sức mạnh của nền tảng iOS trên các đời iPhone 4S tới iPhone 6.
Thủ Thuật | 06-06-2015
Nếu bạn sử dụng smartphone chạy iOS(iPhone/iPad) và không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam thì có thể tham khảo những cách vào Facebook tron...
Thủ Thuật | 06-06-2015
Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tài khoản ID Apple trên iPhone và iPad để đăng nhập bằng một tài khoản ID Apple khác.
Thủ Thuật | 06-06-2015
Nút Home ảo trên thiết bị iOS như iPhone hay iPad đã quá quen thuộc với bạn. Nếu một ngày vô tình mà phím Home ảo này bị biến mất thì các bạn cùng xem...
Tin tức | 06-06-2015
Ứng dụng Apple Store hỗ trợ mua hàng trực tuyến đã tích hợp thêm khả năng xác thực bằng dấu vân tay và xác thực hai bước.
Tin Game | 06-06-2015
Chắc chắn với sự xuất hiện game mobile bắn phi thuyền Geometry Wars 3: Dimensions, game thủ sẽ không hề "dễ thở" một chút nào.
Tin tức | 06-06-2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện, Iphone 7 sẽ ra mắt vào năm sau với màn hình 4 inches như iPhone 5, 5S và 5C.
Tin Game | 06-06-2015
Mới đây, game phiêu lưu hành động cũ mà hay Echo Prime từ hãng Robot Entertainment đã bất ngờ cho tải về miễn phí trên App Store.