Bạn có thể tải dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ 300 Mbps khi sử dụng kết nối LTE trên iPhone mới. Trong khi đó, với iPhone 6 thì khả năng tải về các tập tin chỉ đạt 150 Mbps.

Mark Gurman từ diễn đàn 9to5Mac vừa tiết lộ: Các bạn có thể tải về ứng dụng, nhạc và phim nhanh hơn nhiều trên iPhone 6S sắp được ra mắt so với tiền nhiệm iPhone 6.
 
iPhone 6S mới tải dữ liệu nhanh hơn iPhone 6 đến đâu
 
Thông tin cho thấy, một chip mới sẽ được trang bị trên iPhone nhằm tăng cường đáng kể hiệu suất truyền tải dữ liệu của LTE, thậm chí gấp đôi so với iPhone 6. Theo Gurman, bộ xử lý cung cấp sức mạnh cho iPhone mới có thể tích hợp sẵn chip MDM9635M của Qualcomm, thông tin này dựa trên bức ảnh rò rỉ về bo mạch chủ dành cho iPhone 6S.
 
iPhone 6S mới tải dữ liệu nhanh hơn iPhone 6 đến đâu
 
Chip Qualcomm mới sẽ giúp giải quyết vấn đề “phải chờ đợi lâu” khi bạn tải các ứng dụng lớn và phim ảnh. Theo Gurman, bạn có thể tải dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ 300 Mbps khi sử dụng kết nối LTE trên iPhone mới. Trong khi đó, với iPhone 6 thì khả năng tải về các tập tin chỉ đạt 150 Mbps.
 
Những thông tin từ Business Insider cũng chỉ ra rằng, bạn sẽ nhận ra điều này dễ dàng hơn khi đang tải nội dung hơn là chỉ đơn giản khi bạn duyệt web.
 
Chip Qualcomm mới mang đến hiệu quả sử dụng điện năng tốt hơn, cho phép iPhone mới có tuổi thọ cao hơn so với iPhone 6. Bo mạch chủ trên iPhone 6S cũng hẹp hơn, điều này giúp cho Apple có thể trang bị pin dung lượng lớn hơn.
 
Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9 năm nay. Trong đó, bổ sung đáng chú ý nhất đó là công nghệ màn hình Force Touch và công nghệ camera cải thiện đáng kể.
Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 02-07-2015
Chỉ cần một vài thao tác, người dùng iOS có thể khắc phục được một số lỗi trên Apple Music.
Tin tức | 02-07-2015
Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.
Tin tức | 01-07-2015
Dịch vụ âm nhạc mới Apple Music đã chính thức đến tay hầu hết người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới trong ngày ngày hôm qua, 30/6 qua bản cập nhật...
Tin tức | 01-07-2015
Ngày 30.6, dịch vụ bản đồ số Here Maps của Nokia tung ra thêm phiên bản cập nhật mới chạy trên nền tảng iOS, bổ sung gói ngôn ngữ hỗ trợ khả năng dẫn đ...
Thủ Thuật | 01-07-2015
Khi bị vỡ mặt kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chưa có kiến thức sợ thay phải mặt kính dởm, vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấ...
Tin tức | 30-06-2015
Apple đã phát hành bản thử nghiệm iOS 9 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu đang dùng thiết bị đời cũ như iPhone 5s, bạn không nên tải ngay.
Tin tức | 30-06-2015
Chiếc iPhone trong bản thiết kế này khá mỏng, có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và đặc biệt hai dải nhựa ở mặt lưng đã được loại bỏ.
Thủ Thuật | 30-06-2015
iPhone, iPad sẽ có một kho ứng dụng thú vị sau khi jailbreak, nhưng nếu chưa jailbreak thì chúng ta vẫn có thể dùng đến công cụ PP để được mở mang…...