Những hình ảnh và thông tin xung quanh phiên bản iPhone 6 kích cỡ "truyền thống" 4-inch, và dòng máy tính bảng iPad Pro mới.

iPhone 6S Mini và iPad Pro mới sắp ra mắt
Thông tin về dòng iPhone và iPad mới đang lan truyền trên mạng.
 
iPhone 6S Mini: trở về kích cỡ "truyền thống"
 
Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone kích cỡ màn hình 4-inch "truyền thống" như iPhone 5S và 5C mang tên iPhone 6S Mini (*), theo những thông tin "hành lang" trên các kênh công nghệ.
 
Theo trang tin Hàn Quôc ET News, Samsung đã bắt đầu sản xuất chip xử lý A9 cho Apple iPhone 6S từ giữa tháng 12-2014. Chip được sản xuất theo tiến trình công nghệ 14nm FinFET, tiết kiệm điện năng, và kích cỡ chip A9 nhỏ hơn 15% so với chip sản xuất theo tiến trình 20nm. Điều này được dự đoán có thêm không gian trống để Apple gia tăng kích cỡ pin và các thành phần khác.
 
iPhone 6S Mini và iPad Pro mới sắp ra mắt
Bên cạnh các kích cỡ iPhone 6 (4,7-inch) và iPhone 6 Plus (5,5-inch) sẽ có thêm iPhone 6S Mini 4-inch? - Ảnh minh họa: Apple
 
AppleInsider đăng tải thông tin cho thấy iPhone 6S Mini có thiết kế giống iPhone 6, cấu hình tương tự iPhone 5S nên sẽ có mức giá phải chăng, dành cho người dùng tầm trung muốn sở hữu iPhone.
 
Theo nhà bình luận chuyên về sản phẩm Apple John Gruber, iPhone mới sẽ có camera hai ống kính, gia tăng chất lượng ảnh lên gần với máy ảnh DSLR. Hệ thống camera hai ống kính đã từng được HTC dùng cho dòng smartphone One M8, mỗi ống kính thực hiện chức năng riêng, gia tăng độ sáng chất lượng ảnh cũng như thông tin về chiều sâu của ảnh rồi kết hợp với nhau.
 
iPad Pro: kích cỡ khác biệt 12,2-inch
 
Trang 9to5Mac dẫn nguồn Nowhereelse.fr đăng tải hình ảnh đồ họa của dòng iPad Pro (*), thế hệ tiếp theo của máy tính bảng iPad.
 
iPhone 6S Mini và iPad Pro mới sắp ra mắt
Ảnh đồ họa ý tưởng về phiên bản iPad Pro (trái) kích cỡ lớn, bên cạnh iPad Air 2 và iPad mini 3 - Ảnh: MacRumors
 
Theo thông tin ban đầu, iPad Pro có kích cỡ "khác biệt", thuộc nhóm tablet màn hình lớn 12,2-inch - 12,9-inch, cạnh tranh cùng các tablet Windows và Android. Apple sẽ trang bị âm thanh cải tiến cho iPad Pro, phục vụ nhu cầu xem video trên màn hình lớn của người dùng.
 
Cấu hình được dự đoán ở mức: RAM 2GB - 4GB và chip xử lý A8X (phiên bản cải tiến từ chip A8 trong iPhone 6).
 
iPhone 6S Mini và iPad Pro mới sắp ra mắt
Ảnh đồ họa được cho là iPad Pro do trang Nowhereelse.fr đăng tải
 
Như vậy, nếu những thông tin hành lang đúng với sự thật, Apple đang mở rộng phân khúc cho cả iPhone lẫn iPad, cạnh tranh cùng các đối thủ như Samsung, Asus, LG, HTC, và Sony.
Theo: Nhipsongso.tuoitre
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 14-01-2015
Nếu chụp một loạt ảnh tương tự nhau, bạn có thể tạo ra một video hay ảnh động (gif) trên iPhone bằng ứng dụng Burstio trong nháy mắt.
Tin tức | 14-01-2015
Trang iOS Developer Center của Apple vừa cho phép các nhà phát triển của mình tải về iOS 8.2 Beta 4, sau gần 1 tháng cung cấp bản Beta thứ 3 và hơn 2 t...
Tin tức | 14-01-2015
Chiếc điện thoại iPhone 6 đình đám của Apple đã đến tay gần 100 triệu người trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết dùng nó đúng cách.
Tin App | 14-01-2015
Google tung ra ứng dụng Chrome Remote Desktop chạy trên iOS, giúp cho người dùng iPhone, iPad có khả năng điều khiển máy tính từ xa qua trình duyệt Chr...
Thủ Thuật | 14-01-2015
Hẳn là các bạn cũng không còn xa lạ gì đối với hệ điều hành iOS 8, đây là hệ điều hành đã đánh dấu cùng sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6+....
Tin tức | 14-01-2015
Nếu bạn cảm thấy có một đám mây đen nặng trĩu trên đầu, khiến bạn không thể làm gì ra hồn khi để quên smartphone ở nhà, bạn không phải là người duy nhấ...
Tin tức | 14-01-2015
4 vị trí dẫn đầu trong số những điện thoại chụp hình phổ biến nhất trên Flickr trong năm qua đều thuộc về Apple, nhưng là các sản phẩm đời cũ như iPhon...
Tin tức | 14-01-2015
Do đồng đô la tăng giá, Apple đã phải điều chỉnh giá bán các ứng dụng trên App Store tại một loạt thị trường, trong đó có Canada, châu Âu.