Theo đánh giá của các nhà phân tích, Apple sẽ cắt giảm 10% số lượng đơn đặt hàng cho iPhone 6s, do nhu cầu của thị trường với bộ đôi sản phẩm mới thấp hơn so với dự kiến.

 
iPhone 6s không đạt doanh số
Cụ thể, trang Business Insider đã trích dẫn ý kiến của các nhà phân tích tại Credit Suisse, cho rằng khách hàng không dành nhiều quan tâm là do công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực của Apple một cách "đáng thất vọng" .

Tuy nhiên, nhận định trên không đồng nghĩa với việc doanh số của iPhone sẽ sụt giảm trong mùa mua sắm diễn ra vào cuối năm nay. Dự đoán, Apple sẽ xuất xưởng khoảng 80 triệu chiếc iPhone 6s trong Quý 4/2015. Giảm mức kỳ vọng trước đó của hãng từ 242 triệu chiếc xuống còn 222 triệu chiếc.


iPhone 6s không đạt doanh số

Người dùng không thấy hào hứng với 3D Touch trên iPhone mới?

Mặc dù iPhone 6s phải đối mặc với rất nhiều câu hỏi lớn nhưng những chiếc smartphone mới nhất của Apple sẽ không gây ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn của hãng, Credit Suisse cho biết. Hiện tại, số lượng người dùng iPhone đã tăng lên thành 615 triệu người, đạt mức tăng trưởng 24% so với năm ngoái.
Bên cạnh đó, các nhà phân tích còn đánh giá cao chương trình nâng cấp lên iPhone mới (iPhone Upgrade Program) của hãng, cho phép người dùng mua một chiếc iPhone mới theo hợp đồng trả góp định kỳ hàng tháng, đồng thời cung cấp lựa chọn nâng cấp lên những model mới hơn sau mỗi một năm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Theo Credit Suisse, chương trình bán hàng đầy sáng tạo này sẽ thúc đẩy nhu cầu nâng cấp iPhone của khách hàng.

iPhone 6s không đạt doanh số

Trước đó, các nhà phân tích từng đặt ra câu hỏi về khả năng vượt qua kỷ lục bán hàng mà hãng đã làm được trong mùa Giáng Sinh năm 2014. Mặc dù dự đoán iPhone 6s, 6s Plus vẫn có thể phá vỡ kỷ lục doanh số bán ra trong Quý này, nhưng nhiều khả năng biên độ dao động sẽ là rất nhỏ.
Theo: BGR.com​
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-11-2015
Sau chỉ 3 ngày bán ra thị trường, một số người dùng iPhone 6s Plus chính hãng đã phản ánh chiếc smartphone tốt nhất của Apple bị lỗi hở sáng màn hình....
Tin tức | 12-11-2015
Một số đại lý cấp 2 đang cho bán sản phẩm iPhone 6s chính hãng với giá khoảng 18 triệu đồng, thấp hơn 900.000 đồng so với giá niêm yết.
Tin tức | 12-11-2015
Nhà phân tích thị trường từng đưa ra rất nhiều dự đoán "trúng phóc" về sản phẩm Apple mới đây đã khẳng định rằng iPhone 7 và thậm chí là cả iPhone 8 cũ...
Tin tức | 11-11-2015
Nếu CEO quá cố của Apple Steve Jobs được nhớ đến là người đã đưa Apple vươn tầm thế giới, thì Steve Wozniak chính là bộ óc kỹ thuật vĩ đại giúp Apple t...
Thủ Thuật | 11-11-2015
iPhone đã có sẵn những bài nhạc chuông riêng khá hay, tuy nhiên nếu nghe mãi cũng bị nhàm và khá đụng hàng. Bài viết sẽ hướng dẫn dùng iTools để cài th...
Tin tức | 11-11-2015
Mặc dù doanh số đã sụt giảm một chút so với khoảng thời gian 3 tháng trước đó, Apple hiện vẫn nắm giữ ngôi vị số 1 của thị trường smartphone Mỹ.
Tin Game | 10-11-2015
Colopl Rune Story còn được biết đến với một cái tên khác là White Cat Project, đây là một tựa game nhập vai hành động vô cùng thành công của hãng Colop...
Tin tức | 10-11-2015
Chuyện gì sẽ xảy ra khi "đốt lốp" xe mô tô trên bề mặt Iphone 6S Rose ?