Mã nguồn trong bản iOS 9 beta dành cho các nhà phát triển cho thấy Apple sẽ mang tới rất nhiều cải tiến cho camera trước trên những mẫu iPhone tiếp theo. Nhiều khả năng, iPhone 6s và 6s Plus ra mắt vào tháng 9 tới sẽ có đèn flash LED cho camera trước.

iPhone 6s có đèn flash cho camera trước
 
Ngoài đèn flash, camera trước trên những mẫu iPhone tiếp theo nhiều khả năng còn nhận được rất nhiều cải tiến mạnh mẽ như khả năng quay video độ phân giải 1080p (hiện iPhone 6/6 Plus mới chỉ hỗ trợ quay video 720p cho camera trước), quay video chuyển động chậm độ phân giải 720p ở tốc độ 240 khung hình/giây và cả tùy chọn chụp ảnh toàn cảnh panorama. Những tính năng này trước đây mới chỉ xuất hiện trên camera sau của iPhone.
 
Nếu những cải tiến cho camera trước trên những mẫu iPhone tiếp theo trở thành sự thật, chắc chắn chúng sẽ được các fan hâm mộ iPhone đón nhận nồng nhiệt. iPhone 6 và iPhone 6 Plus, hai mẫu iPhone cao cấp nhất hiện tại của Apple hiện vẫn chỉ sử dụng camera trước với độ phân giải vô cùng khiêm tốn là 1.3MP. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh của Táo Khuyết đã trang bị cho smartphone cao cấp của họ camera trước tới 5MP, 8MP và thậm chí cá biệt có một số mẫu tới 13MP.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-06-2015
Phiên bản cập nhật hệ điều hành di động iOS 8.4 sắp phát hành của Apple có thể sẽ vá lỗi tin nhắn khiến máy iPhone bị treo, thậm chí bị khởi động lại....
Thủ Thuật | 14-06-2015
Nếu bạn không hài lòng với phiên bản beta ‘đầu đời’ của iOS 9, thì đây là cách để bạn quay trở về nền tảng iOS 8.
Tin tức | 14-06-2015
Mới đây, PP Team xác nhận sẽ phát hành Jailbreak iOS 8.3 vào ngày 1/7 tới đây, tức là ngay sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 8.4.
Tin tức | 13-06-2015
Mới phát hành dưới dạng beta nhưng hệ điều hành mới của Apple cho iPhone, iPad đã lọt vào tầm ngắm của các hacker để sẵn sàng jailbreak (bẻ khóa) khi r...
Thủ Thuật | 13-06-2015
Khi iPhone gặp lỗi chúng ta cần phải restore lại máy, nhưng quá trình restore lại rất hay xảy ra lỗi khiến chúng ta không thể tiếp tục khôi phục iPhone...
Tin tức | 13-06-2015
Xem video khi check mail, lướt web vẫn có thể nhắn tin iMessage cùng một màn hình,.. đây là điều người dùng đã mong chờ từ lâu trên iPad.
Tin tức | 12-06-2015
Lớp vỏ của chiếc iPhone 6S sẽ sử dụng kim loại siêu bền trên máy bay và nói không hoàn toàn với cong, méo.
Tin Game | 12-06-2015
Bộ phim The Walking Dead vô cùng thú vị nay đã có mặt trên di động với tựa game cùng tên, với tựa game này hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thú vị.