Dù kích thước không hoàn toàn tương đồng, nhưng bộ đôi iPhone 6s/6s Plus vẫn có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ tiền nhiệm.

iPhone 6s 6s Plus có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ trước
 
Thông thường, cùng với việc thay đổi điện thoại, người dùng sẽ phải tốn thêm khoản chi phí để sắm sửa những phụ kiện bổ sung như vỏ ốp, bao da hay móc đeo. Với iPhone 6s/6s Plus, dù ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng kích thước cũng có ít nhiều khác biệt. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về việc những phụ kiện cũ sẽ không thể sử dụng trên bộ đôi iPhone mới.
 
iPhone 6s 6s Plus có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ trước
 
Tuy nhiên, theo thông tin mới được Apple xác nhận, những chiếc ốp lưng, cover được cung cấp chính hãng dành cho iPhone thế hệ trước vẫn có thể sử dụng trên iPhone 6s/6s Plus. Đây là tin vui với phần đông người dùng iPhone. Dù Apple chưa xác nhận toàn bộ phụ kiện do bên thứ 3 cung cấp có sử dụng được cho thế hệ iPhone mới hay không, nhưng với những bao da, ốp lưng silicon thì người dùng vẫn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về vấn đề kích thước.
 
Với những nhà sản xuất phụ kiện, việc thay đổi kích thước của iPhone 6s/6s Plus có thể khiến những bộ phụ kiện khác phải thay đổi thiết kế. Đặc biệt là những bộ ốp viền, ốp nhựa cứng sẽ phải đo lường và thiết kế lại cho phù hợp với độ dày và chiều rộng thân máy. Nhưng những người dùng đang sử dụng phụ kiện do Apple cung cấp sẽ không phải quá bận tâm về điều này.
Theo: Baomoi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-09-2015
iOS 9 sẽ được tung ra vào ngày mai, 16/9, vậy người dùng sẽ phải chuẩn bị gì để đón nhận bản cập nhật lớn này?
Tin tức | 14-09-2015
Có vẻ như thời gian giao hàng một số phiên bản iPhone vàng hồng đang bị kéo dài do lượng đặt hàng lớn.
Tin tức | 14-09-2015
Điều khiển iPad hay iPhone 6 Plus chỉ với một vài ngón tay ở phía trước, đặc biệt là khi sử dụng bằng một tay, quả là một điều rất khó khăn. Nhận thấy...
Tin tức | 13-09-2015
iOS 9 dùng trên iPhone có tốn pin không là câu hỏi mà nhiều người chuẩn bị nâng cấp lên hệ điều hành này đặt ra như một lời "mở đường" cẩn thận. Hãy cù...
Tin tức | 13-09-2015
Việc chọn lựa giữa 2 “siêu” smartphone mới nhất là iPhone 6s Plus và Galaxy Note 5 không hề đơn giản với người tiêu dùng.
Tin tức | 13-09-2015
Theo đó thì phiên bản đắt nhất có giá hơn 20 triệu đồng.
Tin tức | 13-09-2015
Phải đến 16/9 tới đây Apple mới phát hành iOS 9.0, tuy nhiên, ngay từ lúc này người dùng đã có thể tải về iOS 9.1 public beta.
Tin tức | 13-09-2015
Các đối tác châu Á nhận yêu cầu đặt hàng đến 90 triệu chiếc từ nhà sản xuất Apple. Như vậy,với số lượng khổng lồ lên đến 90 triệu chiếc, siêu phẩm iPho...