Không thành công với iPhone 5C nhưng Apple vẫn sẽ ra thế hệ tiếp theo với thay đổi chất liệu vỏ từ nhựa sang kim loại và tăng thời lượng pin.

Tài khoản Twitter, Evleaks nổi tiếng với các tin đồn chính xác có thông tin khẳng định iPhone 6C sẽ ra mắt cùng thời điểm với iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó nhiều nguồn tin cho rằng Apple có thể ra mắt 6C muộn do thận trọng sau sự thất bại của model tiền nhiệm là iPhone 5C. Các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9/9 tới đây. 

Tuy có cùng số hiệu 6 trong tên gọi nhưng iPhone 6C nhiều khả năng vẫn mang màn hình kích thước 4 inch như dòng iPhone 5. Máy sẽ tích hợp chipset công nghệ FinFET mới, sử dụng một trong hai phương pháp sản xuất 14 nm của Samsung hoặc 16 nm của TSMC. Pin dung lượng đẩy lên 1.715 mAh so với 1.500 mAh trên 5C. 

iPhone 6C màn hình 4 inch sẽ ra mắt cùng iPhone 6S

iPhone 6C sẽ ra mắt cùng thời điểm với iPhone 6S

Trong khi đó, iPhone 6S và 6S Plus gần như chắc chắn sẽ không thay đổi về ngoại hình nhưng nâng cấp khả năng xử lý, chụp ảnh đẹp hơn và khắc phục hạn chế trên sản phẩm trước. Bộ đôi này dự kiến dùng chip A9, RAM 2 GB và camera 12 "chấm".

Apple năm nay cũng có thể ra mắt cùng thời điểm iPad với iPhone. Trong đó đáng chú ý ngoài bản nâng cấp như thường lệ, hãng có thể ra mắt một model hoàn toàn mới là iPad pro với màn hình cỡ lớn khoảng 12,9 inch. 

Cuối cùng, Apple TV, một sản phẩm mà "Táo Khuyết" đã bỏ ngỏ vài năm qua, có thể trở lại với diện mạo mới, nhiều tính năng mới. Với việc mang Apple Music lên iPhone, iPad và hệ thống iTunes, hãng này có thể tiếp tục mở rộng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này lên Apple TV 2015.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-08-2015
Sản phẩm của Apple chưa active và còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một từ hãng.
Thủ Thuật | 12-08-2015
Càng ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ cho phép con trẻ được nghịch iPhone hoặc iPad thay vì chơi các loại đồ chơi truyền thống. Ít ai nhận ra rằng điều...
Tin tức | 12-08-2015
Ngoài một loại cải tiến và tính năng mới, bản cập nhật iOS 9 beta 5 còn cung cấp bộ hình nền mới rất ấn tượng.
Thủ Thuật | 12-08-2015
iPhone không tự xoay màn hình khi bạn xoay ngang xoay dọc mà vẫn cứ ở một kiểu nhất định làm bạn khó chịu, để khắc phục lỗi xoay màn hình iPhone như vậ...
Tin tức | 12-08-2015
Smartphone mới của Apple được đồn trang bị màn hình có thể phân biệt lực bấm mạnh nhẹ, giúp có thêm nhiều thao tác với ngón tay.
Thủ Thuật | 11-08-2015
Với những tweak nhỏ gọn với tính năng tuyệt vời dưới đây chắc chắn chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và nổi bật trong đám đông.
Tin tức | 11-08-2015
iPhone thế hệ mới của Apple, hay iPhone 6s/ 6s Plus, có thể dày hơn, dùng camera lồi, nâng cấp cả RAM và chip.
Thủ Thuật | 11-08-2015
Trước kia người chơi iPhone có BytaFont dành cho iOS 7 thì nay có BytaFont 2 thích hợp đến tận iOS 8.4 để thay một bộ font mới “xì tin” và dễ thương hơ...