iPhone 6C chiếc điện thoại thông minh mới được tiết lộ từ hồi đầu năm nay. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6C vào đầu tháng 09 tại triển lãm công nghệ IFA 2015.

Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra, Apple chỉ mang tới 2 dòng sản phẩm mới bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Đây cũng chính là phiên bản nâng cấp mới từ 2 dòng sản phẩm bán ra trước đó. Đáng tiếc, chiếc iPhone 6C đến nay vẫn chưa chính thức được Apple xác nhận.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

iPhone 6C điện thoại thông minh giá rẻ mới.

Thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn.

Cặp đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng đã được bán trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta. Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về cặp đôi iPhone mới của Apple thì mới đây bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh thiết kế mới của chiếc điện thoại thông minh iPhone 6C.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

Máy được làm bằng nhựa cao cấp.

Qua hình ảnh đăng tải cho chúng ta thấy, chiếc điện thoại thông minh iPhone 6C cũng sẽ được làm bằng nhựa giống như chiếc iPhone 5C. Như chúng ta đã biết, năm 2013, Apple đã tung ra chiếc điện thoại giá rẻ iPhone 5C với thiết kế nhựa cùng giá bán hấp dẫn đã thu hút được đông đảo người dùng.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 9.

Với chất liệu làm bằng nhựa nhưng iPhone 6C dự kiến sẽ được thiết kế tỉ mỉ hơn, tinh tế hơn. Cũng giống như iPhone 5C, iPhone 6C được tiết lộ có nhiều màu lựa chọn. Qua hình ảnh đăng tải cho chúng ta thấy iPhone 6C có tới 5 màu lựa chọn gồm có màu đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây và tím.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

Máy sẽ có nhiều màu lựa chọn.

Cũng theo nguồn tin đăng tải mới đây cho biết, Apple sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6C vào đầu năm sau 2016. Khác với iPhone 5C, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6C sẽ được trang bị cấu hình cao cũng tính năng mạnh mẽ.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

Camera trên máy dự kiến sẽ được nâng cấp mạnh về độ phân giải.

Dự kiến, iPhone 6C sẽ được trang bị chip xử lý Apple A9, chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 9. Sở dĩ iPhone 6C chỉ được tích hợp cấu hình gần giống với chiếc iPhone 6S năm nay là do iPhone 6C ra mắt sớm hơn sự kiện diễn ra mọi khi của Apple.

iPhone 6C lộ diện thiết kế nhựa 6 màu lựa chọn

Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật vân tay tích hợp bên dưới nút Home của máy.

Cũng theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại thông minh giá rẻ mới của Apple sẽ được trang bị công nghệ bảo mật vân tay tích hợp bên dưới nút Home của máy. Pin và camera trên máy cũng sẽ được cải thiện.

Nếu như nguồn tin rò rỉ lần này là chính xác thì rất có thể chiếc iPhone 6C sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 03 năm sau 2016. Chỉ còn vài tháng nữa chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6C của Apple.

 

Theo: Thegioithietbiso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 08-11-2015
Sau khi gặt hái được nhiều thành công với phiên bản trên hệ điều hành Android, mới đây EyeDentity Games đã chính thức đưa Exos Saga đến với những game...
Tin tức | 08-11-2015
Mới chỉ ra mắt được vài ngày nhưng ứng dụng Android thứ 2 của Apple cũng đã nhanh chóng nhận được một loạt các đánh giá 1 sao.
Tin tức | 08-11-2015
Khi mua iPhone 6s, 6s Plus, người tiêu dùng cần lưu ý chọn mua máy nguồn gốc rõ ràng, là bản quốc tế vĩnh viễn do đã có trường hợp "mua máy quốc tế" nh...
Tin tức | 08-11-2015
Mặc dù bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus mới chỉ "lên kệ" trên thị trường được 2 tháng nhưng ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone...
Tin tức | 08-11-2015
Bạn đã bao giờ cảm thấy ấm ức vì đến năm 2015 rồi mà Apple vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc iPhone chỉ có vỏn vẹn 16 GB bộ nhớ?
Tin tức | 07-11-2015
Có lẽ cụm từ "Apple picking" mà các đơn vị thực thi pháp luật ở New York dùng để mô tả một trên trộm iPhone chỉ còn là quá khứ bởi Apple đã có những cả...
Tin Game | 07-11-2015
Soda Dungeon là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt đến từ Armor Games với những yếu tố mới lạ và hấp dẫn sẽ khiến người chơi bỏ hàng giờ đồng hồ...
Tin tức | 07-11-2015
Năm 2013, Apple Operations International là tâm điểm trong cuộc tranh cãi liệu họ có được Apple dựng lên để trốn thuế hay không.