Rất nhiều người phàn nàn trên diễn đàn chính thức của Apple về việc màn hình iPhone 6 rất dễ bị xước và thậm chí có những chiếc đã bị xước sẵn từ khi còn trong hộp.

AppleInsider cho biết, những người sử dụng iPhone đang phàn nàn trên các diễn đàn hỗ trợ trực tuyến của Apple về việc các vết xước xuất hiện rất nhiều trên màn hình điện thoại iPhone 6 của họ, và thậm chí nhiều vết xước xuất hiện ngay khi điện thoại vẫn còn trong hộp.
 
Một bài viết đăng trên diễn đàn hỗ trợ chính thức của Apple ngày 23/9 bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng. Theo Apple, số lượt xem bài viết này lên tới 100.000 và có hơn 670 bài trả lời. Rõ ràng là có rất nhiều người đang phải lo ngại về các vết xước trên màn hình iPhone 6 của mình.
 
iPhone 6 xuất hiện thêm lỗi màn hình
Bài viết của một người có nickname Jake.underwood26 trên diễn đàn của Apple có nội dung: "Tôi đã hết sức giữ gìn chiếc iPhone 6 Plus của mình nhưng các góc điện thoại đã xuất hiện những vết xước. Có ai bị tình trạng như vậy không?". Bài viết này đã thu được 108087 lượt xem và 672 lượt trả lời tính đến ngày 25/11/2014.
 
Cả phóng viên của Business Insider và AppleInsider đều đã phỏng vấn những người dùng iPhone 6 gặp phải tình trạng xước màn hình và họ đều nói rằng, họ đã giữ gìn chiếc điện thoại vô cùng cẩn thận.
 
Một giả thuyết xuất hiện đó là thiết kế mới của Apple đã bỏ lớp chống sốc bổ sung, vốn để giúp màn hình điện thoại tránh bị xước, do cọ sát vào bề mặt của các vật khác.
 
Các dòng iPhone 5S trở xuống được thiết kế với phần cạnh viền hơi nhô lên để chống va đập, nhưng iPhone 6 lại được thiết kế cong xuống, khiến cho màn hình dễ bị xước hơn khi phải cọ sát vào các vật khác trong túi.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 29-11-2014
iPhone 6, Galaxy S5 hay Galaxy Note 4 đều ‘đua’ nhau giảm giá trong ngày hội Black Friday.
Tin tức | 29-11-2014
Tết cổ truyền là thời điểm trong năm bạn dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Nhưng nếu bạn không thể được ở bên gia đình, những người thân yêu của b...
Tin tức | 29-11-2014
Theo khảo sát của PCWorld Vietnam, giá máy tính bảng iPad mini chính hãng vào thời điểm cuối tháng 11/2014 đã giảm gần 1 triệu đồng, mức giảm đáng kể đ...
Tin tức | 28-11-2014
Trong khi còn chưa sử dụng hết tính năng mà iOS 8.1 thì nhiều người đã bắt đầu mơ tưởng đến việc iOS 9 sẽ có giao diện và tính năng như thế nào.
Tin tức | 28-11-2014
Và với tình trạng này, Apple khó mà giảm được sự phụ thuộc và nhà cung cấp Hàn Quốc như dự định.
Tin tức | 28-11-2014
Giá iPad Air 2 và Mini 3 xách tay đã giảm 'kịch sàn' khi những dòng sản phẩm chính hãng chính thức xuất hiện tại Việt Nam.
Tin tức | 28-11-2014
Apple đã hoàn thành thỏa thuận với Foxconn về việc công ty này sẽ sản xuất màn hình cho mẫu điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo- được dự đoán là iPhone...
Thủ Thuật | 28-11-2014
Nếu bạn đã từng mong muốn có thể trình duyệt toàn bộ thư viện nhạc của mình từ Notification Center thì bạn nên ngó qua một ứng dụng mới trên App Store...