Tưởng chừng như bộ đôi iPhone 6/6 Plus không có khả năng chống nước tuy nhiên cũng như One M8, thiết bị vẫn có khả năng chống nước ở mức “nhẹ nhàng”.

Trong bài “mổ xẻ” iPhone 6 Plus, các nút bấm của thiết bị đã được bao phủ bởi một lớp cao su chống thấm, dường như điều đó đã khiến điện thoại cũng có khả năng sống sót nếu bị dính nước.

iPhone 6 vẫn phát nhạc ngon lành dù bị ngâm nước

Các nút được bao phủ bằng nhựa

Thử nghiệm của SquareTrade cho thấy sau khi ngâm bộ đôi iPhone 6 xuống dưới nước trong vòng 10 giây và cầm thiết bị lên, video vẫn mở nhưng nhạc đã tắt, tuy nhiên sau vài phút thì điện thoại mở nhạc trở lại, chưa có sự thiệt hại nào cho điện thoại.

 
 
Video thử nghiệm

Việc chống nước trong 10 giây là phản ảnh về việc nếu ai đó để iPhone 6 rơi xuống nước và cầm lên ngay thì máy vẫn có khả năng sống sót. Tất nhiên nó không thể so sánh với tiêu chuẩn IP58 hoặc IP67 trên Galaxy S5 hay Xperia Z2.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 24-09-2014
Widget (thanh tiện ích) là một trong các tính năng hấp dẫn nhất của iOS 8. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách kích hoạt widget trong nền tảng này....
Tin tức | 24-09-2014
Apple đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật iOS 8.0.1 để sửa một số lỗi trong hệ điều hành iOS 8.
Thủ Thuật | 24-09-2014
iPhone 6 Plus là một siêu phẩm phablet của Apple với nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng có một số nhược điểm dễ làm cong máy. Chomobi sẽ hướng...
Tin tức | 24-09-2014
Sau khi nâng cấp iOS 8, một số người dùng phản hồi rằng thiết bị của họ sụt pin nhanh chóng, khó kết nối Wi-Fi hoặc không truy cập được Internet.
Đánh giá | 24-09-2014
Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone 6 kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.
Tin tức | 23-09-2014
Một số người đã cả tin thực hiện theo hướng dẫn cho iPhone vào trong lò vi sóng và làm hỏng điện thoại của họ.
Tin tức | 23-09-2014
Có một tin vui dành cho người mong chờ Apple Watch là thiết bị này sẽ có thông số kỹ thuật ngang bằng với các thiết bị Android Wear hiện nay.
Tin tức | 23-09-2014
Hệ điều hành iOS 8 của Apple vừa ra vào tuần trước. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn rằng iOS 8 chứa đầy lỗi, máy chạy chậm hẳn, pin sụ...