Người dùng tại Mỹ đã có thể tiết kiệm đến 100USD khi mua các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus refurbished (hàng tân trang) thông qua nhà mạng AT&T.

Apple không trực tiếp cung cấp các mặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus thuộc diện 'refurbished', tuy nhiên người dùng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua nhà mạng AT&T, bao gồm cả bản kèm hợp đồng và không khóa mạng. Hiện ưu đãi này chỉ được áp dụng khi bạn mua trực tuyến, không bán máy trực tiếp tại các cửa hàng AT&T.
 
iPhone 6 hàng 'tân trang' sẽ rẻ hơn 100USD, trong khi đó 6 Plus là 150USD (Ảnh: Internet)
 
AT&T hiện đang bán ra mẫu máy iPhone 6 ‘refurbished’ với giá thấp hơn mức giá gốc 100USD (khoảng 2,1 triệu đồng). Trong khi đó iPhone 6 Plus ‘refurbished’ tại thấp hơn đến 150USD (3,1 triệu đồng). Và tất cả những sản phẩm này đều được AT&T đảm bảo rằng đây là hàng ‘like-new’ (như mới).
 
Phụ kiện hàng 'refurbished' của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ đầy đủ như mới (Ảnh: Internet)
 
Với loại hàng ‘like-new’, chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus ‘refurbished’ sẽ không xảy ra bất kỳ một tình trạng nào từ bên trong cho đến bên ngoài máy, thậm chí là cả với những vết trầy xước. Vì thế, nó chẳng khác gì một chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới ‘tinh tươm’ vừa mới được bạn khui hộp. Tất nhiên, trong hộp nó cũng sẽ chứa đầy đủ các phụ kiện "zin" của hãng, bao gồm tai nghe EarPods, sợi cáp Lightning, sạc USB, tương tự hộp của một chiếc iPhone mới thực sự.
 
AT&T vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các phiên bản màu sắc và các mức dung lượng (Ảnh: Internet)
 
Một lưu ý khi bạn mua hàng ‘refurbished’ của AT&T, đó chính là nhà cung cấp dịch vụ này chỉ bảo hành 90 ngày tính từ thời điểm bạn mua máy, chứ không phải là một năm như bao sản phẩm thông thường khác. Để yên tâm hơn, bạn có thể mua thêm các gói bảo hành thông qua AT&T hoặc bên thứ 3. Được biết, hàng ‘refurbished’ iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà AT&T cung cấp đều đầy đủ các phiên bản màu sắc, và dung lượng, từ 16GB cho đến 128GB.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-12-2014
Đội ngũ TaiG vừa mới tung phiên bản mới của công cụ Jailbreak iOS 8.1.1, đặc biệt phiên bản này đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
Tin tức | 10-12-2014
Trong đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã bất ngờ công bố phiên bản iOS 8.1.2 (mã build: 12B440) dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod.
Tin Game | 09-12-2014
Mới đây, hãng game Nhật Bản Square Enix đã ra mắt một tựa game RPG mới với tên gọi Heavenstrike Rivals trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.
Tin tức | 08-12-2014
Tất cả iPhone 5 refurbished bán ra trong đợt này đều là phiên bản quốc tế và đã trải qua quá trình thẩm định, kiểm tra kỹ lưỡng từ phía Apple.
Tin tức | 08-12-2014
iPhone 5 là một trong những thiết bị có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay, và kể từ khi iPhone 5S được giới thiệu với khả năng quay slow motion...
Tin tức | 08-12-2014
Việc giới thiệu tính năng Khóa kích hoạt trong phần mềm iOS7 của Apple đã làm giảm đáng kể số lượng các vụ trộm cắp iPhone trong vài tháng qua – cảnh s...
Tin tức | 08-12-2014
Có bao giờ bạn gặp rắc rồi, phiền toái hay bỏ lỡ những đều quan trong trong khi quên sạc điện thoại, hoặc khi đi du lịch, công tác và bạn cần đến chiếc...
Tin tức | 08-12-2014
6 app này được bán với giá khá cao trên App Store và tổng trị giá lên đến 500 ngàn VND hiện đang miễn phí, có thể sẽ sớm hết hạn vì vậy các bạn hãy tải...