Trên diễn đàn MacRomors, một số người dùng iPhone 6 Plus đã phàn nàn rằng chiếc iPhone họ vừa mua được vài hôm bị bẻ cong khi để trong túi quần.

Một người cho biết iPhone 6 Plus mới tinh đã bị cong sau một ngày để trong túi quần, khi chủ nhân khiêu vũ, ăn tối và lái xe dự đám cưới.

“Hôm qua, tôi rời khỏi nhà lúc 10 giờ sáng cùng với chiếc iPhone 6 Plus để trong túi quần trước, bên trái. Tôi đã lái xe 4 giờ đồng hồ để đến dự một đám cưới. Các hoạt động trong ngày buộc tôi phải ngồi nhiều, như ngồi ăn tối… nhưng tôi cũng khiêu vũ khoảng 2-3 giờ, rồi tôi lại lái xe 4 giờ nữa để trở về nhà”. Tính tổng ra, iPhone 6 Plus đã ở trong túi quần người dùng này khoảng 18 giờ và chủ nhân chủ yếu ngồi.

“Khi đặt iPhone lên bàn và ngồi xuống thư giãn sau một ngày lái xe, tôi nhận thấy iPhone đã bị cong méo một chút”.

iPhone 6 Plus bị bẻ cong khi để trong túi quần

Chiếc iPhone 6 Plus đã bị cong sau khoảng 18 giờ để trong túi quần

Số người cho biết iPhone 6 Plus của họ bị bẻ cong không nhiều, song đang tăng lên. Trường hợp cong méo này không phải chỉ xảy ra với iPhone 6 Plus, trước đây đã từng có trường hợp về iPhone 5 và 5s bị cong. Tuy nhiên, do iPhone ngày càng mỏng hơn và lớn hơn, việc để iPhone trong túi trở nên khó khăn hơn và nhiều rủi ro hơn. Không như những chiếc điện thoại nhỏ hơn khác, áp lực đè lên điện thoại khi người dùng ngồi hoặc điện thoại có thể bị cong trở nên dễ dàng hơn.

Để tránh bị cong, người dùng iPhone 6 Plus không nên để iPhone trong túi quần khi ngồi hoặc cúi gập người.

Tuy nhiên, dù không phải cố tình song trong một thử nghiệm, iPhone 6 Plus cũng đã bị bẻ cong dễ dàng chỉ với đôi tay trần. Và máy cũng không tự trở lại hình dáng ban đầu sau khi được thả ra. Apple vẫn chưa bình luận gì về sự việc này.

“Đây là một chiếc điện thoại bằng nhôm, nên nó sẽ cong nếu bạn cố dùng áp lực lên nó”, Lewis Hilsenteger của kênh video Unbox Therapy, nói. Sau đó, anh tuyên bố trên Instagram rằng anh đã cố bẻ cho chiếc điện thoại trở về hình dáng ban đầu, nhưng mọi thứ không được tốt đẹp lắm. Màn hình iPhone 6 Plus đã bị vỡ.

iPhone 6 Plus bị bẻ cong khi để trong túi quần

iPhone 6 Plus bị bẻ cong khi để trong túi quần

 

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 27-09-2014
Mặc dù có mức giá khá cao ở thời điểm hiện tại, nhưng iPhone 6 Plus vẫn có những sức hút riêng đối với những người hâm mộ Apple bởi thiết kế được chau...
Thủ Thuật | 27-09-2014
Với những người đã trót nâng cấp lên iOS 8.0.1 và bị lỗi, các bạn có thể tiến hành theo các bước sau để hạ cấp thiết bị của mình.
Tin tức | 27-09-2014
Sau đợt giảm giá đầu tiên ở thời điểm iPhone 6 xách tay mới đổ bộ về Việt Nam, mới đây giá bán iPhone 5S chính hãng lại tiếp tục chứng kiến một đợt giả...
Thủ Thuật | 26-09-2014
Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật đầu tiên là iOS 8: 8.0.1. Tuy nhiên iPhone khi cập nhật lên bản mới đều gặp nhiều lỗi. Chomobi khuyên bạn tạ...
Tin tức | 26-09-2014
Ngay sau khi rút iOS 8.0.1, Apple đã tung bản vá iOS 8.0.2 nhằm khắc phục lỗi mất sóng và vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone.
Đánh giá | 26-09-2014
Bắt sóng kém, pin nhanh hết, máy dễ trầy xước, dễ bị bẻ cong hay phần mềm hoạt động kém hiệu quả là những vấn đề thường gặp trên điện thoại Apple các t...
Tin tức | 26-09-2014
Gã khổng lồ Cupertino tiết lộ rằng chỉ nhận được một số lượng nhỏ các khiếu nại liên quan đến smartphone iPhone 6 bị uốn cong.
Tin tức | 26-09-2014
Giá chợ đen iPhone 6 ở Trung Quốc lên tới 2.500 USD khiến cho dân buôn lậu từ Hồng Kông dùng đủ mọi độc chiêu, kể cả giấu trong quần lót để tuồn hàng s...