Danh sách lỗi của những chiếc iPhone 6 cỡ lớn đầu tiên cứ kéo dài liên tục: lỗi dễ bị uốn cong, lỗi phần mềm iOS, lỗi xước màn hình, lỗi camera sau… và đến bây giờ là lỗi camera trước.

iPhone 6 lại mắc tiếp lỗi camera tự sướng
Ảnh chụp do một người dùng ghi lại
 
Hàng chục người dùng iPhone 6 đang lên tiếng than phiền rằng camera mặt trước của máy bị lệch giữa phần vỏ smartphone và phần ống kính. Camera mặt trước của máy có vẻ không được lắp ráp cố định chắc chắn bên trong vỏ máy. Do bị lung lay, ảnh chụp bằng camera này sẽ bị một phần vỏ máy che mất, tạo ra các vùng tối màu xám ở phía bên phải bức ảnh.
 
Các bức ảnh chụp lại lỗi này không được rõ ràng (do camera mặt trước có kích cỡ rất nhỏ), song lượng người dùng khổng lồ ghi nhận lỗi camera trước của iPhone 6 cho thấy đây thực sự là một vấn đề mà Apple cần phải làm rõ. Ví dụ, một chủ đề Reddit có tên “Camera mặt trước trên iPhone 6 của bạn có bị lệch không?” đang thu hút được hơn 190 lời bình luận chỉ trong vòng một ngày. Các chủ đề tương tự cũng đã xuất hiện trên các diễn đàn của MacRumors và iFixit.
 
iPhone 6 lại mắc tiếp lỗi camera tự sướng
Ảnh chụp từ iFixit
 
Apple có vẻ đã biết được tình trạng này trên iPhone. Một số người dùng cho biết những chiếc iPhone 6 bị lệch camera trước và có vệt xám xuất hiện trên ảnh chụp sẽ được đổi mới tại các cửa hàng Apple Store.
 
Một người dùng có tên “spykeman1528″ khẳng định là nhân viên của Apple Store và cho biết nhà sản xuất smartphone số 1 tại Mỹ hiện vẫn chưa thể phát hiện được nguyên nhân:
 
“Tôi là nhân viên của Apple Store. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết vì sao camera lại bị lung lay, và nếu bạn muốn, chúng tôi có thể thay thế màn hình – cùng lúc thay thế cả camera mặt trước, hoặc là đổi mới iPhone cho bạn. Tôi thường đưa ra lựa chọn đổi mới cho khách hàng, do họ thường có cảm giác rằng các thiết bị đã bị lỗi khi trường hợp này xảy ra.
 
iPhone 6 lại mắc tiếp lỗi camera tự sướng
 
Tôi sẽ chỉ đưa ra tùy chọn sửa màn hình nếu như khách hàng chưa sao lưu dữ liệu và nguy cơ mất dữ liệu khi thay thế toàn bộ thiết bị là không chắc chắn“.
 
Vẫn chưa rõ người dùng iPhone 6 tại Việt Nam có bị ảnh hưởng bởi lỗi này không? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phản hồi của Apple cũng như người dùng về vấn đề này.
Theo: Ttcn
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 04-12-2014
Một chiếc iPhone 4s của một người đàn ông Trung Quốc đã bị khóa 45 năm sau khi anh này nhập sai mã PIN 5 lần.
Thủ Thuật | 03-12-2014
Tính năng mới của Dropbox mới được cung cấp hôm 1/12 sẽ giúp người dùng iPhone, iPad dễ dàng đổi tên các tập tin hay thư mục dữ liệu chứa trên dịch vụ...
Tin tức | 03-12-2014
Lớn hơn khoảng 2,5 inch so với iPad Air, iPad Air Plus có kích thước gần tương đương với MacBook bản 13 inch và hứa hẹn khả năng hỗ trợ làm việc tốt. ...
Tin tức | 03-12-2014
Giá iPhone 5s chính hãng tiếp tục giảm sau khi giá iPhone 6 đã bình ổn trên thị trường.
Tin tức | 03-12-2014
Trang PhoneArena vừa đăng tải một số hình ảnh về Android 5.0 Lollipop chạy trên chiếc Samsung Galaxy Note 4. Dựa vào các ảnh chúng ta thấy rằng giao di...
Tin tức | 03-12-2014
Mới đây, Apple đã chính thức khóa phiên bản iOS 8.1 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch.
Tin tức | 03-12-2014
Nếu thường xuyên sử dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy ứng dụng này có thể chiếm đến 300 – 400MB bộ nhớ trong, dù dung lượng gốc chỉ là h...
Thủ Thuật | 03-12-2014
Cũng giống như cài nhạc chuông cho từng người vậy, cài đặt các kiểu báo rung cho từng danh bạ trên iOS 7 sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt đối tượng đang t...