Hãng bán lẻ Walmart lớn nhất nước Mỹ đang chuẩn bị siêu phẩm iPhone 6 bằng cách giảm giá bán iPhone 5s và 5c. Giờ đây iPhone 5s và 5c có mức giá khá tốt để sở hữu.

Một phát ngôn viên của Walmart chia sẻ với CNET rằng bắt đầu từ 9h sáng ngày thứ Năm theo giờ Mỹ, hãng bán lẽ này sẽ giảm giá của iPhone 5s xuống còn 79 USD và iPhone 5c xuống còn 0,97 USD (có kèm hợp đồng nhà mạng). Trước đây giá của iPhone 5s là 99 USD còn 5c là 29 USD.

Mức giá mới áp dụng cho tất cả các màu có sẵn của những mẫu iPhone trên, và người dùng phải cam kết sử dụng hai năm hợp đồng với nhà mạng AT&T, Verizon, Sprint hoặc US Cellular.

Thông thường, gần tới ngày Apple ra mắt iPhone mới, các hãng bán lẻ thường giảm giá những mẫu smartphone hiện tại đang còn trong kho của họ. Tháng Chín năm ngoái, một tuần trước khi iPhone 5s và 5c ra mắt các nhà bán lẻ như Walmart, Best Buy và Target đã đồng loạt giảm mạnh giá của iPhone 5.

Việc giảm giá iPhone 5s và 5c không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy iPhone 6 sắp được ra mắt. Tin đồn và hình ảnh rò rỉ về cả hai phiên bản iPhone 6 4.7 inch và 5.5 inch đã tràn ngập trên mạng Internet trong vài tháng gần đây. Mới đây có thông tin cho rằng camera trên iPhone 6 sẽ được nâng cấp và đầu USB trên cáp sạc của iPhone 6 có thể đảo ngược. Dự kiến iPhone 6 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 9/9 tới.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 21-08-2014
Rovio Entertainment Ltd sẽ cho ra mắt người chơi phiên bản Angry Bird : Stella vào ngày 4/9/2014
Thủ Thuật | 20-08-2014
Để khai thác tối đa hiệu quả cho việc kiếm $, hay cài đặt các app bị chặn ở VietNam, bạn cần trang bị cho mình một dịch vụ VPN để fake IP.
Tin tức | 20-08-2014
Những cải tiến của Android được cho là nguyên nhân khiến giới IT của các doanh nghiệp quay lưng với iOS và có xu hướng chuyển sang sử dụng nền tảng mở...
Tin tức | 20-08-2014
iPhone 5S đang là sản phẩm đầu bảng của Apple tại thời điểm này và vẫn bán chạy như tôm tươi dù cho thời điểm công bố iPhone 6 đã cận kề. Nhưng điều đó...
Thủ Thuật | 20-08-2014
Nhỏ gọn và tiện dụng là những lý do mà ngày càng có nhiều nhân viên văn phòng sử dụng iPhone/iPad để soạn thảo văn bản.
Tin App | 19-08-2014
LoveByte là ứng dụng nhắn tinđược thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cặp đang yêu. Đây là một ứng dụng hữu ích và thú vị thêm cho tình yêu.
Tin App | 18-08-2014
Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với các tính năng mạnh mẽ ra đời ngày một nhi...
Tin App | 18-08-2014
Chức năng tắt bật wifi của iPhone vốn không mang lại nhiều sự thoải mái lắm đến cho người dùng mất khá nhiều thời gian để sử dụng tác vụ này. Giờ đây,...