Lựa chọn iPhone 5S refurbished thời điểm này, người dùng có thể tiết kiệm khoảng 1,5 triệu đồng so với việc mua máy mới, trong khi chất lượng tương đương.

Khi hàng mới gần như dừng bán tại thị trường Việt Nam, những chiếc iPhone 5S refurbished vừa được đưa về nước như những sản phẩm thay thế. Sản phẩm dạng "tân trang" này có giá bán 10,6 triệu đồng, khá cao so với mặt bằng giá của iPhone 5S nói chung. Tuy nhiên, nếu so sánh với máy mới, người dùng có thể tiết kiệm khoảng 1,5 triệu đồng trong khi chất lượng máy hoàn toàn tương đương.
 
iPhone 5S refurbished về Việt Nam với giá 10 6 triệu đồng
Hộp đựng máy khác biệt so với iPhone mới.
 
Khác biệt dễ nhận thấy nhất của iPhone 5S refurbished so với máy mới (brand new) đến từ hộp đựng. Máy dùng hộp đựng trắng tinh khôi, chỉ có dòng chữ iPhone 5S thay vì hình ảnh chiếc 5S như trên máy mới. Phần dưới hộp có dòng chữ "Apple Certified Pre-Owned" - đặc trưng của các sản phẩm refurbished.
 
Về nguồn gốc, đây là những chiếc iPhone 5S đã bán ra cho người dùng nhưng gặp lỗi phần cứng. Apple sau đó nhận lại máy theo chính sách đổi trả, khắc phục lỗi và bán lại dưới dạng refurbished. Các sản phẩm này khi bán ra vẫn còn nguyên 12 tháng bảo hành từ Apple và hoàn toàn chưa active.
 
iPhone 5S refurbished về Việt Nam với giá 10 6 triệu đồng
Chất lượng phần cứng, ngoại hình của iPhone 5S refurbished không thua kém máy mới. 
 
Theo người đại diện cho một cửa hàng di động, iPhone 5S refurbished về Việt Nam với số lượng khá lớn, có đầy đủ màu sắc. Tuy nhiên, máy chỉ có bản 16 GB. Với giá bán khá cao, anh cho rằng iPhone 5S refurbished sẽ chỉ mang tính chất bổ sung thêm lựa chọn cho thị trường, khó tạo cơn sốt.
 
Mức giá 10,6 triệu đồng được xem là cao trong bối cảnh iPhone đã qua sử dụng hiện có giá dưới 7 triệu đồng. So với máy mới, giá của iPhone 5S refurbished thấp hơn khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, iPhone 5S mới 100% hàng xách tay hiện khá hiếm tại Việt Nam. Máy chính hãng có giá khoảng 13 triệu đồng, một số nơi bán thấp hơn.
 
iPhone 5S refurbished về Việt Nam với giá 10 6 triệu đồng
 
Số tiền bỏ ra không nhỏ nhưng với iPhone 5S refurbished, người dùng có trong tay một sản phẩm đảm bảo về chất lượng phần cứng, chất lượng phụ kiện, thay vì một số sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc hiện nay.
 
Trải qua 2 năm ra mắt, iPhone 5S vẫn được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Đây cũng là một trong số ít những máy cao cấp còn giữ màn hình 4 inch.
 
Thiết bị này nổi bật với cảm biến vân tay Touch ID, camera 8 megapixel cho chất lượng ảnh tốt và khả năng hoạt động mượt mà ngay cả khi chỉ dùng chip lõi kép Apple A7 tốc độ 1,4 GHz.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-08-2015
Chỉ trong trong Q2/2015, chiếc Surface Pro 3 đã giúp Microsoft thu về 1,1 tỉ USD, tăng 24% so với năm ngoái.
Tin tức | 08-08-2015
SanDisk và Toshiba đang đua nhau phát triển loại chip nhớ tốc độ ghi chép dữ liệu nhanh và có thể áp dụng cho iPhone 7.
Tin tức | 08-08-2015
Nhà nghiên cứu Simon Mullis đến từ hãng bảo mật FireEye cảnh báo rằng một lỗ hổng bảo mật đang bị tin tặc sử dụng để do thám người dùng iPhone, kể cả t...
Tin tức | 07-08-2015
Theo một báo cáo mới, Apple dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng một chiếc điện thoại kế tiếp iPhone 5C trong quý II/ 2016.
Thủ Thuật | 07-08-2015
Phần hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện lệnh “factory reset” các thiết bị iOS mà không phải “lăn tăn” về việc mất dữ liệu.
Tin tức | 07-08-2015
Theo một nguồn tin thân thiết với Apple, hãng dự định sẽ thêm dịch vụ thư thoại và chuyển ngữ lên Siri.
Tin Game | 07-08-2015
Truyền thuyết về người anh hùng nhỏ bé, ẩm ướt, ngon lành, sền sệt vượt qua mọi trở ngại và đánh bại kẻ thù.
Thủ Thuật | 06-08-2015
Mặc định trên trình duyệt Safari iPhone công cụ tìm kiếm là Google, tuy nhiên nếu người dùng muốn đổi sang một công cụ khác thì điều này hoàn toàn có t...