Sản phẩm của Apple chưa active và còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một từ hãng.

Trong vài tuần trở lại đây, một trong những mẫu máy được nhiều người quan tâm nhất là những chiếc iPhone 6 lock. Với giá bán chỉ khoảng 10 triệu đồng, những chiếc iPhone 6 lock nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thị trường. Tuy vậy, do vẫn còn sở hữu mức giá quá cao, chỉ sau một vài tuần lên sóng, cơn sốt iPhone 6 lock đã dần dần hạ nhiệt, thay vào đó là sự xuất hiện của một cơn sốt mới.
 
iPhone 5S đổi bảo hành giá hấp dẫn về Việt Nam
 
Lần này, mẫu máy làm náo động thị trường lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ Apple. Lô hàng này bao gồm những chiếc iPhone 5S được Apple tân trang lại như mới. Khi tìm hiểu về nguồn gốc của lô hàng, một nhà bán lẻ lớn tại Hà Nội cho biết chúng được nhập về từ hệ thống của FPT, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Apple chính hãng.
 
Mức giá được ấn định dành cho một sản phẩm loại này là 8,99 triệu đồng. So với những mẫu iPhone 5S mới hoàn toàn đang được bày bán phổ biến, giá của một chiếc iPhone 5S loại này rẻ hơn từ 3-4 triệu đồng.
 
Mức chênh lệch khá lớn này là một lợi thế của hàng đổi bảo hành so với hàng chính hãng bởi chúng hoàn toàn chưa active và được chứng nhận bởi chính hệ thống website của Apple.
 
Theo ngồn tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại, người dùng vẫn có xu hướng chọn mua iPhone 5S do thiết kế nhỏ gọn và nam tính của máy. Thêm một điểm khác khiến những chiếc iPhone 5S đổi bảo hành được đánh giá cao, đó là chúng vẫn còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một tại FPT, trong vòng từ 3-6 tháng.
 
Theo như tìm hiểu, iPhone 5S đổi bảo hành trên thị trường Việt Nam gồm hai loại. Loại thứ nhất là máy trần không có seal bọc máy. Loại này không có phụ kiện kèm theo và không được hưởng bảo hành chính hãng mà chỉ có bảo hành của cửa hàng bán lẻ. Nguồn gốc của những mẫu máy này đến từ các nhà mạng có bán iPhone chính hãng là Viettel và Vinaphone. Bên cạnh đó, một lượng lớn hơn đến từ các nhà mạng nước ngoài.
 
Loại thứ hai gồm những chiếc máy trả bảo hành đến từ đơn vị phân phối FPT. So với loại thứ nhất, những mẫu máy thuộc loại thứ hai có đầy đủ hộp và phụ kiện chính hãng, tuy nhiên hộp không trùng với IMEI. Những chiếc điện thoại này đều chưa active và được hưởng cơ chế bảo hành một đổi một chính hãng từ 3-6 tháng. Bên cạnh đó chúng đều là hàng VN/A, tên mã này cho thấy xuất xứ của máy từ thị trường Việt Nam.
 
Về chất lượng của lô hàng, toàn bộ những chiếc máy đổi bảo hành đều sẽ có ngoại hình đẹp như mới. Sở dĩ có điều này là bởi chúng đều được Apple thay mới vỏ và màn hình, đồng thời đổi mới hoàn toàn các linh kiện lỗi.
Theo: Ngoisao
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 12-08-2015
Càng ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ cho phép con trẻ được nghịch iPhone hoặc iPad thay vì chơi các loại đồ chơi truyền thống. Ít ai nhận ra rằng điều...
Tin tức | 12-08-2015
Ngoài một loại cải tiến và tính năng mới, bản cập nhật iOS 9 beta 5 còn cung cấp bộ hình nền mới rất ấn tượng.
Thủ Thuật | 12-08-2015
iPhone không tự xoay màn hình khi bạn xoay ngang xoay dọc mà vẫn cứ ở một kiểu nhất định làm bạn khó chịu, để khắc phục lỗi xoay màn hình iPhone như vậ...
Tin tức | 12-08-2015
Smartphone mới của Apple được đồn trang bị màn hình có thể phân biệt lực bấm mạnh nhẹ, giúp có thêm nhiều thao tác với ngón tay.
Thủ Thuật | 11-08-2015
Với những tweak nhỏ gọn với tính năng tuyệt vời dưới đây chắc chắn chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và nổi bật trong đám đông.
Tin tức | 11-08-2015
iPhone thế hệ mới của Apple, hay iPhone 6s/ 6s Plus, có thể dày hơn, dùng camera lồi, nâng cấp cả RAM và chip.
Thủ Thuật | 11-08-2015
Trước kia người chơi iPhone có BytaFont dành cho iOS 7 thì nay có BytaFont 2 thích hợp đến tận iOS 8.4 để thay một bộ font mới “xì tin” và dễ thương hơ...
Tin tức | 11-08-2015
Theo các tin đồn mới đây nhất thì Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho thế hệ iPhone, iPad phát hành trong năm 2016.