Sau nhiều ngày náo loạn thị trường và tốc độ mua bán trầm xuống, iPhone 5 và 5S khóa mạng Nhật tiếp tục hạ giá rẻ hơn nữa để hút khách.

Cụ thể, iPhone 5 lock Nhật hiện tại có giá từ 2,9 đến 3,4 triệu đồng, iPhone 5S lock Nhật hiện tại có giá từ 5,4 đến 5,9 triệu đồng.
 
iPhone 5 5S lock Nhật hạ giá một triệu đồng
Trước đó, mức giá của chúng lần lượt từ 3,9 đến 4,2 triệu đồng và 6,2 đến 6,5 triệu đồng. Ở mức giá này, iPhone 5 và 5S lock Nhật gây bão thị trường trong thời gian qua. Tuy nhiên đến nay, sức mua giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, giá bán của hai model được các cửa hàng điều chỉnh xuống thấp hơn nữa để thu hút thêm người mua.
 
Ngoài ra, vì iPhone 5 và 5S lock Nhật là máy cũ, hầu hết cửa hàng đều cho khách tự chọn máy khi mua. Sau một thời gian khách hàng đã chọn hết hàng đẹp, số máy còn lại hình thức không được "ngon" như những máy bán ra trước đó. Do vậy, giá bán tiếp tục giảm xuống.
 
Khi được hỏi, các cửa hàng đều trả lời iPhone 5 và 5S lock Nhật còn rất nhiều, khách đến mua vào thời điểm này vẫn được lựa chọn thoải mái. Có vẻ như các nhà bán lẻ đã nhập về số lượng lớn iPhone 5 và 5S lock Nhật với niềm tin hàng sẽ bán rất chạy, vì người dùng trong nước vốn rất ưa chuộng sản phẩm Apple.
Theo: Ngoisao
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 03-08-2015
Smartphone mới của Apple sẽ được trang bị màn hình Force Touch, có thể phân biệt được lực bấm mạnh nhẹ, giống trên Apple Watch.
Tin tức | 03-08-2015
Kế hoạch nâng cấp kính bảo vệ cho iPhone trở thành sapphire tưởng chừng đã kết thúc sau khi đối tác GT Advanced Technologies của Apple phá sản, song th...
Thủ Thuật | 02-08-2015
Thay cho nền tĩnh ngoài màn hình khóa iPhone sẽ là những hình ảnh sống động chân thực của đoạn video bạn yêu thích, tất cả bắt đầu từ việc thêm nguồn t...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tận dụng ánh sáng từ bộ đèn flash kép trên các iPhone (từ 5S trở lên) để làm thành đèn pin tiện dụng.
Tin tức | 01-08-2015
Bức ảnh rò rỉ mới cho thấy Apple vẫn không thể giải quyết được vấn đề "tuy nhỏ nhưng vẫn gây khó chịu" của iPhone 6 trên phiên bản nâng cấp nhẹ iPhone...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Sao lưu và khôi phục dữ liệu là việc làm hết sức cần thiết. Vì một lí do nào đó mà bạn làm mất chiếc iPhone hoặc iPad của mình nhưng trong đó chứa rất...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Bên cạnh ưu điểm dễ làm quen, gửi và nhận tin nhắn một cách dễ dàng, ứng dụng Message trên iOS sở ữu vô số tính năng hữu dụng nhưng không phải ai cũng...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Dòng hướng dẫn “slide to unlock” thông thường khi muốn đánh thức iPhone sẽ ánh lên bảy sắc cầu vồng, đó là một cách làm đẹp nữa mà bạn nên biết.