Thêm một nguồn tin mới xác nhận sự tồn tại của iPad cỡ lớn. Model này có nhiều điểm khác biệt so với các đời iPad trước đây.

Trang Apple Insider vừa dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple hé lộ một vài chi tiết về iPad Pro. Theo đó, mẫu máy tính bảng cỡ lớn này sẽ sở hữu chip A9, cảm ứng hai quãng lực Force Touch như trên Apple Watch, kết nối NFC và dùng cổng USB-C như trên MacBook 12 Retina.

iPad Pro dùng chip A9 cảm ứng Force Touch và USB C

 

Với việc được trang bị tính năng NFC, iPad Pro sẽ được bổ sung vào danh mục các thiết bị có thể thanh toán di động qua Apple Pay. Mẫu máy tính bảng này tuy có cổng USB-C, nhưng sẽ giữ lại cổng Lightning ở cạnh bên.

Về thiết kế, iPad Pro nhìn chung có ngoại hình giống với các đời iPad trước đây, nhưng cổng Lightning được đặt ở cạnh dài, giúp máy có thể kết nối với các dock sạc khi đặt nằm ngang. 

iPad Pro dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong quý III năm nay, cùng với các phiên bản tiếp theo của iPad Air 2 và iPad Mini Retina 3.

Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 06-05-2015
Nếu bạn sử dụng iPhone để quản lý toàn bộ danh sách liên lạc tại nơi làm việc, trường học hoặc bạn bè cùng một lúc, thì rất có thể các số điện thoại nà...
Tin tức | 06-05-2015
Chi phí phần cứng và sản xuất của mẫu đồng hồ Apple Watch chỉ chiếm khoảng 24% mức giá bán lẻ đề nghị của mẫu có mức giá 349 USD.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Mặc dù iPad có dung lượng pin cao hơn hẳn các thiết bị khác, tuy nhiên nếu không biết cách tùy chỉnh, tuổi thọ của pin cũng sẽ giảm nhanh sau một vài n...
Tin tức | 05-05-2015
Chiếc tablet siêu lớn mang thương hiệu Apple xuất hiện một số hình ảnh rò rỉ với kiểu dáng mỏng.
Tin Game | 05-05-2015
Angry birds stella pop! có lối chơi vô cùng mới lạ, lần này bạn sẽ không phóng những chú chim của mình vào đối thủ nữa mà bắn phá những chùm bóng đang...
Tin Game | 04-05-2015
Platform Panic vẫn giữ được chất game giải trí mang tính gây nghiện vốn đã làm nên tên tuổi của Nitrome
Tin Game | 02-05-2015
Masters of the Masks là tựa game nhập vai "kéo và thả" có hình ảnh khá đẹp và mới lạ đến từ gã khổng lồ Nhật Bản Square Enix.
Tin Game | 02-05-2015
Titans được Uken Studios ra mắt vào ngày 19/3 vừa qua. Trò chơi đưa game thủ đến một vương quốc tưởng tượng, đã bị phá hủy bởi đội quân ác. Ở đây, ngườ...