Sau khi rò rỉ một số ảnh về bộ vỏ bảo vệ cho iPad Mini 4 thì hôm 13/6, một video thực tế bộ khung vỏ nhôm của tablet này đã xuất hiện, thêm bằng chứng cho thấy iPad Mini 4 vẫn trong quá trình sản xuất.

So với iPad Mini 3 thì từ video cho thấy iPad Mini 4 có sự thay đổi khá nhiều trong thiết kế như độ dày sẽ được giảm đi, chỉ duy nhất một hàng lưới loa ở hai bên cạnh chân cắm sạc, đặc biệt nhất là nút tắt âm lượng nhanh đã biến mất và thêm một lỗ micro ở vị trí của nút này.

iPad Mini 4 bất ngờ lộ video thực tế nút tắt tiếng mất hút

Bộ case bảo vệ lộ diện trước đó

Các thông tin khác về iPad Mini 4 đã rò rỉ gần đây bao gồm tích hợp tính năng thanh toán Apple Pay, sử dụng bộ vi xử lý mới Apple A9, bộ nhớ RAM 2GB và tất nhiên sẽ chạy trên hệ điều hành mới nhất iOS 9 với khả năng đa nhiệm vừa được Apple giới thiệu. Liệu bạn có đang mong đợi phiên bản máy tính bảng mới này?

Video thực tế

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-06-2015
Bằng cách giúp các cảm biến làm việc khoa học hơn, iOS 9 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 giờ sử dụng cho iPhone, iPad.
Tin tức | 23-06-2015
Số lượng tin đồn có liên quan đến những chiếc tablet trong tương lai với màn hình có thể cuộn lại đã tăng lên nhiều trong năm nay. Tuy nhiên chúng ta v...
Tin tức | 22-06-2015
iPad Mini thế hệ đầu tiên vừa bị Apple khai tử. Như vậy, tất cả model iPhone/iPad mà "Táo khuyết" còn kinh doanh hiện nay đều có màn hình Retina.
Tin tức | 22-06-2015
Apple vừa nhận được một bằng sáng chế cho phép họ thay thế dải nhựa phía sau lưng iPhone bằng một loại vật liệu tương tự như kim loại.
Tin tức | 22-06-2015
Một báo cáo mới đây trên trang RedmondPie cho biết thiết kế phiên bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ dài và dày hơn phiên bản hiện tại.
Tin App | 22-06-2015
Một trong số những tính năng mới trên hệ điều hành iOS 9 có tên gọi “Sức khỏe sinh sản” sẽ giúp người dùng theo dõi tần suất quan hệ, việc sử dụng các...
Tin tức | 22-06-2015
Nhiều người dùng iPhone cho rằng bằng cách tắt ứng dụng ở cửa sổ đa nhiệm (cửa sổ hiện ra khi nhấn nút Home hai lần liên tiếp), họ sẽ giúp máy tiết kiệ...
Thủ Thuật | 22-06-2015
Trường hợp cần thiết kiểm tra xem Find My iPhone tắt hay chưa là khi bạn mua iPhone 6 cũ hoặc ngay cả iPhone 6 bản khóa mạng ngoài hiệu.