VIệc IPad Air 2 được ra mắt trước tháng 6 và Iphone 6 sẽ lên kệ trong hè này đã là nhiều người trên thế giới càng thêm nóng lắm chờ đợi sự ra mắt của 2 phiên bản mới và hứa hẹn sẽ là siêu phẩm và làm hài lòng người dùng cũng như những fan của Apple.

iPad Air 2iPhone 6 đang là điểm nóng của hàng loạt tin đồn gần đây trong giới công nghệ. Các tin tức mới về ngày ra mắt của iPhone6, iPad Air 2 đang được các tờ báo công nghệ thi nhau đăng tải.
 
Nguồn tin phân tích nổi tiếng KGI – tổ chức từng có rất nhiều dự báo chính xác về các biến chuyển trên thị trường công nghệ – thì iPad Air 2 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý A8 và công nghệ cảm ứng vân tay.
 
Cũng theo các nguồn tin, Apple có thể sẽ đồng thời cho ra mắt iPad Air 2 cùng với một sản phẩm Macbook 12 inch và thiết bị phablet 5.5 inch.
 
Dưới đây là trích dẫn về những thông tin quan trọng trong báo cáo của KGI về các dòng sản phẩm tiếp theo mà Apple sắp cho ra mắt.
 
iPad Air 2: Phiên bản iPad Air thế hệ thứ 2 sẽ được trang bị một chip xử lý A8 mạnh mẽ của Apple và công nghệ cảm ứng vân tay (Touch ID). Nguồn tin này tin rằng iPad Air 2 sẽ được ra mắt vào trước tháng 6/2014 này, tức sau sự ra mắt của iPad Air đời đầu (vào tháng 11 năm ngoái) chưa đầy 1 năm.
 
iPad Air 2 sẽ được giới thiệu trước tháng 6 và Iphone 6 ra mắt giữa hè

Apple iPad Air 2

Về sự xuất hiện của chip A8 trong iPad Air 2 tuy có rất ít thông tin xác thực, nhưng khả năng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra bởi Apple đang hướng theo chiến lược thiết bị di động 64-bit, mà điều này ngoài chip A8 ra thì khó có lựa chọn nào thay thế. Được biết chip A8 của Apple sẽ có khả năng xử lý mạnh mẽ vượt trội hơn nhiều so với bộ vi xử lý Core i5 của Intel.
 
Các sản phẩm khác của Apple sẽ ra mắt cùng iPad Air 2.
 
Đồng hồ thông minh iWatch của Apple: Sẽ có hai phiên bản kích thước khác nhau, giá khởi điểm sẽ vượt ngưỡng 1.000 USD, và có màn hình cong.
 
iPad Mini Retina phiên bản 2: iPad Mini Retina sẽ được rút gọn lại một số tính năng, để máy có cùng kích thước và trọng lượng bằng với iPad Mini đời đầu. iPad Mini Retina 2 cũng sẽ có màn hình cong và trở thành chiếc tablet mini có màn hình cong đầu tiên. iPad Mini Retina đời đầu đã có sức tiêu thụ khá ì ạch, vì thế giá của chiếc Mini Retina phiên bản 2 có thể sẽ được cân đối đôi chút ở mức 399$ – tăng không đáng kể so với mức 329$ của người tiền nhiệm.
iPad phiên bản màn hình 12.9-inch: Đây sẽ là phiên bản máy tính bảng có màn hình 13-inch đầu tiên của Apple. Người dùng vẫn luôn mong chờ một chiếc tablet có màn hình lớn như thế từ Apple để trải nghiệm hết sự tuyệt vời mà công nghệ Retina mang lại.
 
iPhone 6/ phablet: Sẽ không chắc chắn lắm, nhưng nguồn tin vẫn cho rằng Apple có thể sẽ sản xuất iPhone 6 có màn hình cỡ 5.5 inch (có thể được xem như là một phablet – smartphone lai máy tính bảng).
 
iPad Air 2 sẽ được giới thiệu trước tháng 6 và Iphone 6 ra mắt giữa hè

Apple iPhone 6/ iPhone 6S

Theo các nhà phân tích, hiện có hai trường phái ngược chiều nhau. Một bên cho rằng iPhone 6 sẽ ra mắt vào khoảng giữa mùa hè này với một màn hình Retina có độ phân giải 1.334 x750, mật độ điểm ảnh 326 PPI (pixel per inch). Trong khi các ý kiến khác lại kỳ vọng vào một chiếc iPhone 6 có độ phân giải màn hình lên tới 1.920 x 1.080, mật độ điểm ảnh 401 PPI.
 
Và dù bên nào đúng đi chăng nữa thì với độ phân giải như trên, chiếc iPhone 6 sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được khả năng hiển thị của các ứng dụng hiện tại trên iPhone 5 và iPhone 5S mà không cần yêu cầu các nhà phát triển phải thiết kế lại.
 
Nguồn tin cũng hy vọng iPhone 6 sẽ được trang bị chip xử lý A8 giống iPad Air 2.
Theo: Icafe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-04-2014
Tính năng Zoom Accessibility rất thuận tiện cho người lớn tuổi khi sử dụng Iphone,Ipad do các hình ảnh khó quan sát hoặc việc mở các ứng dụng khó khăn...
Tin App | 11-04-2014
Planetical là một ứng dụng biến hình ảnh của bạn thành một hành ti thu nhỏ có thể khiến cho bạn bè của bạn ngạc nhiên. Planetical bao gồm nhiều tính nă...
Thủ Thuật | 11-04-2014
Mới đây ứng dụng Facebook trên hệ điều hành iOS đã được xác định là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về tuổi thọ pin trên các thiết bị di động của...
Tin App | 10-04-2014
Sau khi giới thiệu những game hay nhất cho iPhone và iPad đầu tháng 4/2014, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những ứng dụng hữu ích nhất tại thời điểm...
Thủ Thuật | 10-04-2014
Touch ID đã cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa bảo mật và tiện dụng bằng cách cho phép bạn mở khóa iPhone bằng dấu vân tay. Tuy nhiên, nó không phải lúc n...
Tin tức | 09-04-2014
Giá bán của mẫu iPhone 4 chính hãng (8GB) vừa giảm từ mức hơn 8 triệu đồng xuống còn gần 7 triệu.
Tin tức | 09-04-2014
Vào tháng vừa qua, trang MacFan của Nhật Bản đăng tải hình ảnh vẽ mẫu của chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch. Với các đặc tả kỹ thuật về kích thước khá...
Tin Game | 08-04-2014
Bạn đang sở hữu một chiếc iPad và mong muốn tìm những game hay để giải trí những lúc rảnh rỗi? Chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hay nhất tại đây, và...